Bể bơi lắp ghép (hay bể bơi di động, bể bơi khung kim loại, bể bơi thông minh…) là sản phẩm mới được thiết kế và thi công lắp đặt ở Việt Nam. Bể bơi di động được làm từ bạt PVC 3 lớp (bạt trong nước hoặc bạt nhập khẩu), chân và thành bể được làm bằng sắt ống định hình sơn tĩnh điện. Bạt bể bơi di động được ép chín, gia công bằng máy chuyên dụng đảm bảo 100% không rò rỉ khí, có thể gấp gọn khi không có nhu cầu sử dụng, di chuyển đến các vị trí khác dễ dàng.

Các trường tiểu học tại thị xã Đông Triều (Quảng Ninh) sẽ được lắp bể bơi di động, cao khoảng 1,5 m, mức nước sâu 1,2 m, đủ cho một lớp 25-30 em tập bơi.

Nhằm rèn luyện thân thể, dạy bơi cho trẻ và chống đuối nước cho trẻ em, trong tháng 6 thị xã Đông Triều sẽ lắp đặt đồng loạt bể bơi di động đạt chuẩn châu Âu tại các trường tiểu học thuộc 21 xã, phường (Quảng Ninh).

bể bơi di động

Bể bơi di động được lắp nổi, cao khoảng 1,5 m, trong đó mức nước sâu 1,2 m; dài 18 m và rộng 6,6 m, đủ cho một lớp 25-30 em tập bơi. Chi phí đầu tư mỗi bể bơi di động không có mái che 120 – 130 triệu đồng, trong đó 50% là ngân sách, số còn lại xã hội hóa.

Theo ông Hoàng Hải Dương, Chủ tịch UBND thị xã Đông Triều, ngày 20/5 các bể bơi di động sẽ được lắp đặt tại một số trường, mất thêm vài ngày để bơm đầy nước và 30/6 đã khánh thành bể bơi di động thứ nhất.

Cũng theo ông Dương, trước mắt thị xã Đông Triều đưa môn bơi vào chương trình chống đuối nước, thời gian tới sẽ đưa bơi lội thành một bộ môn trong giáo dục thể chất của nhà trường.

UBND thị xã Đông Triều sẽ phối hợp với Sở Văn hóa Thể thao Quảng Ninh tổ chức các lớp tập huấn để cấp chứng chỉ môn bơi lội cho tất cả giáo viên thể dục và cán bộ đoàn tham gia chương trình chống đuối nước cho trẻ em.

Quý khách hàng đặt hàng tham khảo tại đây

Ngoài ra quý khách cần tham khảo thêm: Thiết bị lọc bể bơi, đồ chơi bể bơi để được tư vấn hỗ trợ.

Công ty chúng tôi xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn chi tiết và có báo giá ưu đãi nhất./.

Xem toàn bộ mẫu mã sản phẩm tại Website: www.beboitruonghoc.com

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:

Sản phẩm sử dụng chất liệu bạt nhập khẩu chất lượng cao rất dày và bền, sản phẩm được bảo hành 6 – 24 tháng tại xưởng sản xuất của chúng tôi ( bảo hành đường ép nhiệt – sờn vải bạt – không bảo hành với lỗi do con người – thiên tai gây ra).

Lưu ý: Bể bơi cần tránh xa những vật phát nhiệt hoặc có góc cạnh sắc nhọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *