Khung bạt bể bơi

Giới thiệu bể bơi bạt bằng khung kim loại Ý Tưởng Việt

Bể bơi di động hay còn gọi là hồ bơi di động, hồ bơi thông minh và nhiều tên gọi khác nữa tùy theo cách gọi của từng vùng miền, được làm bằng bạt PVC 5 lớp nhập khẩu, bao gồm 2 lớp nhựa 1 lớp bố chịu lực, 1 lớp hoạt chất chống tia UV và 1 lớp chống nấm ( bạt Hàn Quốc và Trung Quốc). Bạt được ép chín, gia công bằng máy chuyên dụng đảm bảo 100% không rò rỉ khí ra ngoài, có thể gấp gọn khi không có nhu cầu sử dụng

Chân và thành bể bơi di động được làm bằng sắt ống định hình sơn tĩnh điện. Thành bể được sử dụng loại vải chuyên dụng cho bể bơi, có thể chống thấm nước, chống tia UV của mặt trời, tuổi thọ của vải lên đến 15 năm.

Hệ thống lọc nước của bể bơi di động thông minh giống như bể bơi truyền thống, với hệ thống lọc tuần hoàn giúp cho nước trong bể bơi luôn sạch trong quá trình sử dụng.

Kết cấu bể bơi di động thông minh đơn giản, nhẹ nhàng, phù hợp về giá thành và điều kiện sử dụng tại Việt Nam.

Cơ hội làm giàu với chi phí đầu tư thấp dành cho bạn

Công ty TNHH giải pháp công nghệ Ý Tưởng Việt chuyên sản xuất bể bơi di động thông minh, bể bơi trường học, cung cấp thiết bị lọc bể bơi, cung cấp đồ chơi bể bơi, tư vấn lắp đặt bể bơi, tư vấn kinh doanh bể bơi

Hiện có rất nhiều cá nhân tổ chức nắm bắt được nhu cầu và mua sắm bể bơi thông minh về để mở lớp dạy bơi kết hợp kinh doanh. Tùy theo điều kiện mặt bằng, mật độ dân cư, chi phí… mà người kinh doanh chọn kích thước phù hợp.

Để xây một bể bơi truyền thống, chi phí bỏ ra với bể 100m2 khoảng từ 1 – 1.5 tỷ. Tuy nhiên với bể bơi di động thì chỉ mất chi phí khoảng từ 70-100 triệu. Người kinh doanh có thể dạy bơi vào ban ngày và kết hợp kinh doanh trong khoảng thời gian từ chiều tối đến tối. Có thể kết hợp thêm 1 số mặt hàng đồ chơi khác để trẻ vừa bơi vừa chơi.

Bỏ ra 100 triệu + 50 triệu khác về đồ chơi, mỗi ngày bể 150m2 có thể dạy 4 ca, mỗi ca 1h – 1h30/ 15 học sinh. Phí học bơi khoảng 30-35k/ buổi/ trẻ. 1 ngày có thể thu về 1,8 tr – 2,1 triệu tiền dạy bơi. Kinh doanh từ 5h– 7h chiều với trung bình 50 khách, thu về từ 1 tr – 1,5tr. Trừ hết chi phí có thể thu về 2 tr – 2,5 triệu/ bể / ngày. Ngoài ra có thể kinh doanh thêm nhiều trò chơi khác + kinh doanh nước uống, đồ ăn nhẹ…để đem lại thu nhập cao hơn.

– Hiện nay có nhiều sản phẩm bể bơi lắp ghép chất lượng khác nhau, khách nên lựa chọn loại bể bơi bạt nhập khẩu loại dày từ 0.5mm trở lên chứ không nên mua loại rẻ tiền ảnh hưởng đến chất lượng bể, chi phí bảo dưỡng. Bể bơi thông minh loại tốt có thể sử dụng 5-10 năm.

– Bể bơi trước trước đây thường được nhập khẩu nước ngoài với giá thành rất cao. Nắm bắt được nhu cầu này, công ty TNHH Giải pháp công nghệ Ý Tưởng Việt mạnh dạn đầu tư máy móc trang thiết bị hiện đại, hệ thống nhà xưởng quy mô, đội ngũ thợ lành nghề…để sản xuất ra sản phẩm có chất lượng cao tương đương hàng nhập khẩu, đáp ứng mọi đơn hàng số lượng lớn. Sản phẩm hiện đã có mặt tại khắp 64 tỉnh thành trên cả nước và xuất khẩu sang Lào, Campuchia.

tai sao chon ve boi di dong

Chi phí đầu tư để xây một bể bơi truyền thống 100m2 khoảng từ 1 – 1.5 tỷ. Tuy nhiên với bể bơi di động thì chỉ đầu tư khoảng từ 70-100 triệu. Người kinh doanh có thể vừa dạy bơi vừa kinh doanh. Có thể dạy bơi vào ban ngày và kinh doanh vào thời gian từ chiều tối đến tối. Người kinh doanh cũng có thể kết hợp thêm 1 số mặt hàng đồ chơi khác để trẻ vừa học bơi vừa chơi.
Đầu tư bể bơi di động khoảng 100 triệu và mua thêm đồ chơi khác 50 triệu, với bể 150m2 có thể dạy 4 ca mỗi ngày, mỗi ca 1h – 1h30 dạy 10-15 học sinh. Phí học bơi khoảng 30-35k/buổi/ trẻ. Người kinh doanh 1 ngày có thể thu về 1,8 triệu – 2,1 triệu tiền dạy bơi. Kinh doanh buổi tối khoảng 50 khách, thu được từ 1 tr – 1,5tr. Sau khi trừ hết chi phí có thể thu được 2 triệu – 2,5 triệu/bể/ngày. Ngoài ra có thể kinh doanh thêm nhiều trò chơi khác, kinh doanh nước uống, đồ ăn nhẹ… để đem lại thu nhập cao hơn.

Bể bơi di động là loại bể bơi thông dụng nhất có nhiều loại kích thước khác nhau, tuy nhiên có một số kích thước mà khách hàng thường sử dụng vì vừa với khoản kinh phí bỏ ra và đáp ứng được mục đích sử dụng như: dạy bơi theo tiết học, vui chơi tự do…

Quý khách vui lòng liên hệ với công ty Ý Tưởng Việt để được tư vấn nhanh nhất.


Gọi: 0918.22.3210
Nhắn tin qua Facebook Chat qua Zalo Email: Bể Bơi Trường Học