Bạn muốn nhận báo giá bể bơi di động?

Khi tìm hiểu về giá bể bơi di động (hay còn gọi là bể bơi trường học) online chắc quý khách sẽ có thắc mắc về hình thức thanh toán như nào? Vận chuyển bể bơi di động ra sao? Công ty có nhân viên đến lắp đặt hay tự lắp đặt bể bơi di động? Chính sách bảo hành ra sao? Có nhiều các câu hỏi được đặt ra, chúng tôi sẽ giải đáp những thắc mắc của khách hàng theo những dòng thông tin bên dưới.

quy trinh dat hang be boi di dong

HƯỚNG DẪN THANH TOÁN:

– Đối với khách hàng mua bể bơi trường học giao hàng trực tiếp, chúng tôi sẽ thu tiền sau khi giao hàng, hướng dẫn khách hàng sử dụng.

– Đối với khách hàng mua bể bơi trường học ở xa giao hàng qua đơn vị chuyển phát (Chúng tôi sẽ chuyển theo tuyến xe qua vị trí mà khách hàng mong muốn), chúng tôi sẽ giao hàng ngay khi nhận được thanh toán chuyển khoản khách hàng hoặc quý khách thanh toán trực tiếp với đơn vị vận chuyển.

QUY TRÌNH ĐẶT HÀNG, SẢN XUẤT, THANH TOÁN:

B1: Quý khách chọn mẫu bể bơi di động, đặt hàng, chốt mẫu, làm hợp đồng qua điện thoại hoặc email của công ty, xem thông tin chi tiết giá bể bơi di động

B2: Quý khách chuyển 20 -30% kinh phí đặt cọc và xác nhận lại với công ty số tiền đặt cọc.

B3: Sau khi nhận được tiền đặt cọc, công ty sẽ thực hiện quá trình thiết kế và sản xuất (3 – 10 ngày, tùy theo tiến độ sản xuất tại xưởng).

B4: Quá trình sản xuất bể bơi di động hoàn thành thì sẽ được vận chuyển đến nơi và lắp đặt. Đối với khách hàng ở xa thì sản phẩm sẽ được gửi xe và khách hàng tự lắp đặt theo tài liệu hướng dẫn lắp đặt bể bơi di động của công ty hoặc chúng tôi sẽ có nhân viên kỹ thuật hỗ trợ khách hàng

B5: Sau khi nhận và bàn giao sản phẩm bể bơi di động dành cho trường học bao gồm biên bản bàn giao và phiếu bảo hành, quý khách thanh toán nốt phần kinh phí còn lại.

Lưu ý: Phần phí vận chuyển tại TPHCM và lân cận HCM công ty sẽ miễn phí cho khách hàng tới bến xe Ngã tư Ga, Đối với các tỉnh thành >100km quý khách sẽ được giảm từ 50-70% chi phí, đối với các tỉnh gần <100km sẽ được miễn phí vận chuyển và lắp đặt

giải đáp thắc mắc về giá bể bơi di động

         SỐ TÀI KHOẢN THANH TOÁN:

Thông tin chuyển khoản tài khoản cá nhân
[Chủ tài khoản]:  Đinh Huy Tưởng
[Chi nhánh]: Thành phố Ninh Bình, Tỉnh Ninh Bình

– Ngân hàng Công Thương Việt Nam
[Vietinbank]: 711A90178544

– Ngân hàng thương mại cổ phần Ngoại thương Việt Nam
[Vietcombank]: 0221000031345

– Ngân hàng Đầu tư và Phát triển Việt Nam
[BIDV]: 48310000478087