Bể bơi bằng bạt cho trường học và các khu vui chơi

Hiện nay, bể bơi bằng bạt PVC đang được lắp đặt phổ biến tại các trường học, khu vui chơi. Với mục đích đáp ứng nhu cầu phổ cập môn bơi lội, phòng chống đuối nước và nhu cầu vui chơi cho trẻ em. Hồ bơi bằng bạt với chi phí thấp, thời gian thi công nhanh chóng, vận hành dễ dàng.

Bể bơi bằng bạt được sử dụng để kinh doanh, dạy bơi tại trường học, khu vui chơi, gia đình…

Các mẫu hồ bơi hiện tại:

Thông tin sản phẩm

  • Chất liệu: Bạt PVC 5 lớp nhập khẩu, được ép bằng máy chuyên dụng. Đảm bảo mẫu mã, chất lượng của sản phẩm.
  • Khung và chân bể bơi: Khung bể bơi được xây dựng cố định.
  • Hệ thống lọc tuần hoàn: Giống hồ bơi xây dựng truyền thống, giúp nước luôn trong sạch trong quá trình sử dụng.
  • Ưu điểm: Hồ bơi có thể gấp gọn khi không sử dụng, lắp đặt và tháo dỡ đơn giản. Chi phí đầu tư thấp. Thời gian thi công chỉ từ 3-7 ngày.

Dự án hồ bơi bằng bạt PVC tại Lai Châu với nhiều hồ bơi, kích thước 6.7m x 15.6m x 2.2m Và 7.1m x 22m x 1m được lắp đặt để kinh doanh. Bể bơi lắp đặt với mục đích tạo nên một khu vui chơi giải trí liên hoàn. Dự án đang trong thời gian thực hiện.

Dưới đây là một số hình ảnh thực tế của bể bơi lắp đặt tại Lai Châu.

Bể bơi trường học là đơn vị sản xuất trực tiếp hồ bơi bằng bạt, với đội ngũ nhân viên có nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng, đúng tiến độ bàn giao.

Chúng tôi lắp đặt hồ bơi bằng bạt trên toàn quốc như: Bể bơi di động tại Thanh Hóa,  Bể bơi lắp đặt tại Bắc Ninh, Phú Thọ…..

Quý khách cần tư vấn về mặt bằng, lắp đặt vận hành hay xử lý nước hồ bơi… Vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất.

Mọi chi tiết liên hệ: 0918.22.3210 – 0969.66.3210 để được tư vấn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *