Chắc hẳn bạn đã biết về bể bơi di động?

Với nhu cầu có một bể bơi chi phí thấp, thời gian thi công ngắn và tiết kiệm diện tích khi không sử dụng. Bể bơi di động ra đời đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Ngày nay bể bơi di động không còn quá xa lạ với mọi người.

Mùa hè phụ huynh cho các em đến các lớp học bơi, nhằm trang bị kỹ năng bơi. Bể bơi di động được đầu tư lắp đặt tại nhiều gia đình kinh doanh, tại trường học… Nhằm đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí, học bơi của các em.

Bể bơi di động hay bể bơi bạt, bể bơi thông minh, bể bơi lắp ghép… được làm bằng bạt PVC 3 lớp. Khung kim loại sơn tĩnh điện, tháo lắp dễ dàng và có thể di chuyển đến vị trí khác. Để tiết kiệm chi phí quý khách hàng có thể sử dụng bạt 650gsm cho bể khoảng 100m2 của mình. Những bể nhỏ sử dụng loại bạt này vẫn đảm bảo chất lượng và còn tiết kiệm.

Bể bơi trường học sản xuất bể bơi di động với nhiều kích thước để quý khách lựa chọn. Đảm bảo chất lượng và giá thành cho quý khách hàng. Sự hài lòng của quý khách hàng là sự thành công của chúng tôi.

Bể bơi di động được lắp đặt nhiều tại Thanh Hóa. Tại Thiệu Hóa, Thanh Hóa dự án bể bơi di động với kích thước 9.6*18.6 cao 1.3m nhằm dạy bơi cho các em học sinh.

Một số hình ảnh tại Thiệu Hóa, Thanh Hóa:

bể bơi di động
Bể bơi di động tại Thiệu Hoá
dự án bể bơi di động
Bể bơi khung kim loại, bể bơi lắp ghép, bể bơi thông minh tại Thanh Hoá
Trẻ em học bơi với bể bơi bạt, bể bơi khung kim loại

 

Bể bơi di động kích thước 9.6*18.6 bằng bạt PVC

Video bể bơi di động tại Thanh Hóa:

 

Mọi chi tiết liên hệ: 0969.66.3210 – 0918.22.3210 để được tư vấn và mua bể bơi di động

Công ty TNHH giải pháp công nghệ Ý Tưởng Việt

Địa chỉ: 12 Nguyễn Văn Giản, P. Đông Thành – TP Ninh Bình – Ninh Bình

Email: beboitruonghoc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *