Bạn đang muốn tìm hiểu mô hình kinh doanh hồ bơi di động trong trường học, hãy liên hệ với chúng tôi

Trong thiết kế hồ bơi di động có nhiều loại hình khác nhau. Chúng được chia ra thành nhiều loại để phục vụ cho từng nhóm đối tượng sử dụng riêng. Tuy nhiên vẫn đảm bảo nguyên tắc thiết kế và an toàn nhất định. Ngày nay tại các trường học đã và đang đưa mô hình hồ bơi di động. Nhằm dạy bơi làm một môn học chính giúp các em có được sự rèn luyện về thân thể và dạy bơi nhằm phòng chống đuối nước cho trẻ.

Hồ bơi di động cho trường mẫu giáo:

Việc giáo dục cho trẻ em từ lúc còn nhỏ đã là bình thường nhưng lồng ghép thể dụng như bơi lội sẽ giúp trẻ phát triển mạnh mẽ về sau. Từ đó giúp trẻ làm quen với nước, tránh hội chúng sợ nước khi lớn lên. Mặt khác giúp giảm nguy cơ đuối nước ở trẻ em.

Hồ bơi di động mẫu giáo phải được thiết kế lắp đặt phù hợp với ngoại cảnh xung quanh và phải được trang trí hấp dẫn để tạo hứng thú cho trẻ.

Đối với hồ bơi di động mẫu giáo tiêu chuẩn phải đạt: diện tích tối đa 50m2 và tối thiểu là 10m2. Hồ bơi phải đặt nơi kín gió và có nhiều ánh nắng mặt trời. Cần phải có mái che nắng cho các cháu. Độ sâu thích hợp nhất là 0.4-0.6m.

Chất lượng nước trong hồ cần được chú trọng hàng đầu bởi trẻ rất dễ bị tổn thương. Hồ bơi mẫu giáo thiết kế và lắp đặt hệ thống bơm và lọc nước với công suất lọc 2h/lần để lọc hết nước trong hồ bơi.

mô hình bể bơi di động trường học

Hồ bơi di động cho trường tiểu học:

Độ sâu tốt nhất cho hồ bơi tiểu học là 0.8-1.2m. Với diện tích khoảng 100-250m2 để có thể đảm bảo chất lượng tốt nhất đối với trường có nhiều học sinh. Cần lắp đặt mái che để tránh nắng buổi chiểu. Ngoài ra chúng ta có thể triển khai thêm nhiều đồ chơi như nấm phun nước, cá heo, cầu trượt, phao… Thêm nhiều tiện ích để trẻ không sợ nước, tạo cho trẻ sự vui chơi thoải mái.

Việc đào tạo bơi lội cho trẻ em tiểu học là việc làm rất quan trọng nhằm định hướng cho trẻ phát triển tài năng của mình.

mô hình hồ bơi di động trường học

Hồ bơi di động cho trường trung học:

Độ sâu cho hồ bơi trung học là 1.2-1.3m. Với diện tích khoảng 150 – 400m2 tùy vào số lượng học sinh của từng trường. Cần lắp đặt máu che để tránh nắng buổi chiều.

Lứa tuổi trung học nhiều học sinh đã biết bơi, hồ bơi cần đảm bảo đủ rộng để các em có thể học bơi và bơi thành thạo. Lắp đặt hồ bơi tại trường trung học nhằm rèn luyện thể lực. Và nâng cao thể trạng cho các em học sinh và đào tạo cho các em kỹ năng cứu đuối.

Mô hình hồ bơi di động cần được nhân rộng tại các trường học nhằm dạy cho các em học sinh kỹ năng bơi lội và hạn chế tình trạng đuối nước cho các em.

bể bơi di động

thiết kể bể bơi trung học phổ thông

thiết kế bể bơi di động

mô hình bể bơi di động trường học

 

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0918223210 – 0969663210 để được tư vấn

Công ty TNHH giải pháp công nghệ Ý Tưởng Việt

Địa chỉ: 12 Nguyễn Văn Giản – P. Đông Thành – TP Ninh Bình

Email: beboitruonghoc@gmail.com

One thought on “Mô hình hồ bơi di động trong trường học

  1. Pingback: Bể bơi bằng bạt tại Cẩm Phả, Quảng Ninh - Công ty Ý Tưởng Việt 0918223210

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *