Lắp đặt bể bơi di động kinh doanh mùa hè

Công ty TNHH giải pháp công nghệ Ý Tưởng Việt chuyên sản xuất bể bơi di động. Hay còn gọi là bể bơi thông minh, bể bơi khung kim loại… cung cấp các thiết bị lọc và đồ chơi bể bơi…

Bể bơi di động được đầu tư lắp đặt kinh doanh. Tại Thanh Oai, Hà Nội chủ đầu tư kinh doanh khu vui chơi bao gồm 3 bể bơi với các kích thước cho người lớn và trẻ em. Bể bơi di động kích thước 8.1*15.6 cao 1.5m cho người lớn. Bể bơi kích thước 6.6*14.1 cao 1.3m cho các em học sinh cấp 3 cấp 2 và bể tròn cao 0.8 cho các em nhỏ tuổi hơn.

Đầu tư kinh doanh bể bơi di động mang lại lợi nhuận cao cho chủ đầu tư. Kinh doanh khu vui chơi kết hợp ăn uống giải trí mùa hè. Bể bơi di động có thể gấp gọn khi không có nhu cầu sử dụng. Chi phí đầu tư thấp, chỉ bằng 1/10 so với bể bơi truyền thống.

Bể bơi trường học sản xuất sản phẩm với công nghệ hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi mong muốn quý khách được sử dụng những sản phẩm chất lượng với dịch vụ tốt nhất. Chúng tôi luôn hỗ trợ tư vấn khách hàng trong quá trình sử dụng sản phẩm.

Một số hình ảnh bể bơi di động tại Thanh Oai, Hà Nội:

be boi di dong

bể bơi di động

bể bơi di động

bể bơi di động

Mọi chi tiết liên hệ: 0969.66.3210 – 0918.22.3210 để được tư vấn và nhận báo giá bể bơi di động

Công ty TNHH giải pháp công nghệ Ý Tưởng Việt

Địa chỉ: 12 Nguyễn Văn Giản, Phường Đông Thành, TP Ninh Bình, Ninh Bình

Email: beboitruonghoc@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *