Bể bơi lắp ghép dạy bơi tại trường tiểu học Ninh Bình

Mùa hè đến, các em học sinh tìm đến ao hồ, sông suối để bơi lội. Tình trạng đuối nước, tai nạn thương tích ở trẻ em mùa hè tăng một cách đáng báo động. Trước thực trạng đó nhiều trường học đã lắp đặt bể bơi lắp ghép nhằm dạy bơi cho các em học sinh. Và tạo sân chơi an toàn hơn cho các em học sinh.

Bể bơi lắp ghép được coi là giải pháp mang lại hiệu quả trong việc phổ cập bơi. Beboitruonghoc.com đồng hành cùng các trường học chống đuối nước cho các em học sinh. Công ty TNHH giải pháp công nghệ Ý Tưởng Việt sản xuất bể bơi lắp ghép. Chúng tôi mong muốn mang đến sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh.

Sản phẩm của bể bơi trường học được sản xuất với công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo đúng thời gian giao hàng, thi công chỉ từ 3-7 ngày.

Tại trường tiểu học Ninh Giang, Hoa Lư, Ninh Bình bể bơi lắp ghép được lắp đặt. Với kích thước 6.6m x 12.6m (83 m2) nhằm dạy bơi cho các em học sinh.

Một số hình ảnh bể bơi lắp ghép tại trường tiểu học Ninh Giang:

 

bể bơi lắp ghép

bể bơi lắp ghép

bể bơi lắp ghép

Bạn cần tư vấn về bể bơi trên tầng thượng, bể bơi nhỏ trong nhà, chi phí xây bể bơi gia đình…. Hãy liên hệ với chúng tôi.

Mọi chi tiết liên hệ: 0918.22.3210 – 0969.66.3210 để được tư vấn và nhận báo giá bể bơi di động

Công ty TNHH giải pháp công nghệ Ý Tưởng Việt

Địa chỉ: 12 Nguyễn Văn Giản, phường Đông Thành, TP. Ninh Bình

Email: beboitruonghoc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *