Kinh doanh bể bơi khung kim loại hãy liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH giải pháp công nghệ Ý Tưởng Việt sản xuất trực tiếp bể bơi di động (hay bể bơi thông minh, bể bơi lắp ghép, bể bơi khung kim loại…). Sản xuất bể bơi với công nghệ hiện đại và đội ngũ công nhân lành nghề. Chúng tôi mang đến cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng.

Bể bơi khung kim loại được làm bằng bạt PVC 3 lớp. Bạt được ép chín, gia công bằng máy chuyên dụng đảm bảo 100% không rò rỉ khí ra ngoài. Bạt có thể gấp gọn khi không có nhu cầu sử dụng.

Chân và thành bể bơi khung kim loại được làm bằng sắt ống định hình sơn epoxy. Thành bể được sử dụng loại vải chuyên dụng cho bể bơi, có thể chống thấm nước. Bạt bể bơi chống tia UV của mặt trời, tuổi thọ của vải lên đến 15 năm.

Hệ thống lọc nước của bể bơi khung kim loại giống như bể bơi truyền thống, với hệ thống lọc tuần hoàn giúp cho nước trong bể bơi luôn sạch trong quá trình sử dụng.

Kết cấu bể bơi đơn giản, nhẹ nhàng, phù hợp về giá thành và điều kiện sử dụng tại Việt Nam. Sản phẩm của bể bơi trường học đảm bảo chất lượng, thi công chỉ từ 3-7 ngày.

Hình ảnh bể bơi khung kim loại được lắp đặt tại Thanh Hóa:

bể bơi di động

bể bơi di động

Tham khảo video bể bơi khung kim loại tại Thanh Hóa:

Mọi chi tiết liên hệ: 0969.66.3210 – 0918.22.3210 để được tư vấn và mua hàng

Công ty TNHH giải pháp công nghệ Ý Tưởng Việt

Địa chỉ: 12 Nguyễn Văn Giản, Phường Đông Thành, TP Ninh Bình

Email: beboitruonghoc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *