Lắp đặt bể bơi lắp ghép trường tiểu học dạy bơi cho các em học sinh

Bể bơi lắp ghép là một mô hình bể bơi mới được thiết kế và lắp đặt tại Việt Nam. Bể bơi lắp ghép với chi phí chỉ bằng 1/10 so với bể bơi truyền thống. Bạn có thể thoải mái tập bơi, bơi lội, vui chơi trong bể bơi lắp ghép.

Công ty TNHH giải pháp công nghệ Ý Tưởng Việt là đơn vị sản xuất trực tiếp bể bơi lắp ghép. Hay còn gọi là bể bơi di động, bể bơi thông minh, bể bơi khung kim loại… Công ty chúng tôi cung cấp các thiết bị bể bơi và đồ chơi bể bơi.

Bể bơi lắp ghép được lắp đặt tại nhiều trường học nhằm phổ cập bơi, dạy bơi cho các em học sinh. Đồng thời trang bị cho các em kỹ năng dưới nước. Nhằm giảm tình trạng đuối nước vào mùa hè này.

Bể bơi lắp ghép được làm bằng bạt PVC 3 lớp. Bạt được ép chín và gia công bằng máy chuyên dụng đảm bảo khí không bị rò rỉ ra bên ngoài. Bạt bể bơi có thể gấp gọn khi không sử dụng. Có thể di chuyển bể bơi đến các vị trí khác. Chân và thành được làm bằng sắt ống định hình sơn epoxy. Với hệ thống lọc tuần hoàn đảm bảo nước bể bơi luôn trong sạch trong quá trình sử dụng. Bể bơi trường học sản xuất sản phẩm với công nghệ hiện đại, đội ngũ nhân viên nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi đảm bảo chất lượng, đúng tiến độ và giá thành hợp lý.

Dưới đây là một số hình ảnh bể bơi lắp ghép được lắp đặt tại trường tiểu học thi trấn Cẩm Thủy – Thanh Hóa:

bể bơi khung kim loại

bể bơi lắp ghép

bể bơi lắp ghép

Mọi chi tiết liên hệ: 0969.66.3210 – 0918.22.3210 để được tư vấn cụ thể.

Công ty TNHH giải pháp công nghệ Ý Tưởng Việt

Địa chỉ: 12 Nguyễn Văn Giản, phường Đông Thành, TP Ninh Bình, Ninh Bình

Email: beboitruonghoc@gmail.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *