Lắp đặt bể bơi thông minh dạy bơi cho các em học sinh hãy liên hệ với chúng tôi

Trong mùa hè oi bức, dưới cái nóng ngột ngạt, nhiều người nghĩ ngay đến bể bơi khi cần tìm đến một địa điểm lý tưởng để giải tỏa bức bối, hạ nhiệt nhanh chóng và cải thiện sức khỏe đáng kể mà chi phí lại khá dễ chịu.

Mùa hè các em học sinh học bơi cũng tăng cao. Bể bơi thông minh được lắp đặt nhiều tại trường học nhằm phổ cập bơi cho các em học sinh. Và bể bơi thông minh cũng được lắp đặt để kinh doanh nhằm dạy bơi cho các em. Bể bơi tạo thêm nơi vui chơi giải trí trong những ngày hè. Bể bơi thông minh được làm bằng bạt PVC 3 lớp. Bạt được ép chín và gia công bằng máy chuyên dụng đảm bảo không rò rỉ khí ra bên ngoài. Chân và thành được làm bằng sắt ống định hình sơn epoxy. Với hệ thống lọc tuần hoàn nên nước bể bơi luôn sạch trong quá trình sử dụng. Bể bơi thông minh với thời gian thi công ngắn, chi phí bằng 1/10 so với bể truyền thống.

Bể bơi trường học sản xuất sản phẩm với công nghệ hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề đảm bảo sản phẩm chất lượng. Thi công chỉ từ 3-7 ngày từ ngày đặt cọc đặt hàng.

Một số hình ảnh học bơi của các em học sinh cùng bể bơi thông minh tại Bình Phước:

 

Học bơi cùng bể bơi thông minh

Học bơi cùng bể bơi thông minh

Tham khảo video bể bơi thông minh tại Bình Phước:

Mọi chi tiết liên hệ: 0918.22.3210 – 0969.66.3210 để được tư vấn cụ thể

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *