Bạn muốn lắp đặt bể bơi di động thông minh cho gia đình hãy liên hệ với chúng tôi

Mùa hè đến, tần suất đi bơi của người dân tăng lên nhanh chóng. Không chỉ để giải quyết sự mát mẻ, bơi lội còn là một hình thức thể dục và vận động hoàn hảo.

Hè đến, nhu cầu lắp đặt bể bơi di động thông minh để kinh doanh, cho trường học hay cho gia đình cũng tăng cao.

Bể bơi di động với chi phí thấp chỉ bằng 1/10 so với bể bơi cố định. Bể có thể gấp gọn khi không sử dụng hoặc di chuyển đến các vị trí khác. Bể bơi di động thông minh được làm bằng bạt PVC 3 lớp. Bạt được ép và gia công bằng máy chuyên dụng đảm bảo không rò rỉ.

Với hệ thống lọc tuần hoàn nên nước bể bơi luôn sạch trong quá trình sử dụng. Chân và thành bể bơi di động được làm bằng sắt ống định hình sơn epoxy. Thành bể được sử dụng loại vải chuyên dụng cho bể bơi, có thể chống thấm nước.

Với bể bơi di động gia đình bạn kích thước nhỏ bạn có thể lựa chọn bạt 650gsm. Tiết kiệm chi phí nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho quý khách. Bể bơi trường học sản xuất sản phẩm với công nghệ hiện đại, đội ngũ công nhân có nhiều năm kinh nghiệm chúng tôi đảm bảo sản phẩm chất lượng và giá thành hợp lý.

Một số hình ảnh bể bơi di động thông minh lắp đặt cho gia đình tại Hà Nội:

bể bơi di động thông minh

 

bể bơi di động thông minh

bể bơi di động thông minh gia đình

Tham khảo Video bể bơi di động thông minh tại Hà Nội:

Bể bơi di động có nhiều kích thước cho gia đình bạn lựa chọn. Mẫu bể bơi gia đình, chi phí bể bơi gia đình, thiết kế bể bơi gia đình… quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0969.66.3210 – 0918.22.3210 để được tư vấn cụ thể

Công ty TNHH giải pháp công nghệ Ý Tưởng Việt

Địa chỉ: 12 Nguyễn Văn Giản, phường Đông Thành, Ninh Bình

Email: beboitruonghoc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *