Lứa tuổi mầm non

Hồ bơi di động (hay hồ bơi khung kim loại, bể bơi thông minh, hồ bơi lắp ghép…) đảm bảo được sự an toàn cho bé khi bơi và tạo sự yên tâm cho cha mẹ, cô giáo giữ bé do được kết cấu bằng khung thép chịu lực và không rỉ. Bể bơi di động mang lại cho trẻ nơi vui chơi, giải trí, học bơi cho trẻ và dạy trẻ kỹ năng xử lý với nguy hiểm có thể xảy ra dưới nước.

Ngày nay, nhu cầu học bơi của các trẻ mầm non là rất cao do cha mẹ đều mong muốn con mình có thể trạng sức khỏe tốt, có được kỹ năng bơi từ nhỏ và có thể tự cứu mình trong những trường hợp đuối nước. Bể bơi di động lắp ghép là giải pháp dạy bơi, dạy kỹ năng tự cứu mình cho bé ở các trường Mầm non. Tuy nhiên khó khăn của các trường mầm non là vấn đề về kinh phí đầu tư xây dựng một hồ bơi là rất cao, nếu xây hồ bơi diện tích từ 100 m² đến 150m² thì chi phí đầu tư xây dựng lên đến từ 1 đến 1,5 tỷ đồng, mặt bằng sẽ không được tận dụng khi cần.

Sản phẩm hồ bơi di động dành cho các trường mầm non sẽ giúp giải quyết 3 bài toán về vấn đề hồ bơi cho các trường mầm non đó là chi phí làm hồ bơi di động chỉ bằng 1/10 hồ bơi xây dựng, hồ bơi di động có thể tháo dỡ, di chuyển đến vị trí khác để sử dụng hoặc cất giữ khi không sử dụng một cách dễ dàng.

bể bơi di động

Bể bơi mầm non có kích tùy theo yêu cầu khách hàng – kích thước có thể đặt trước khi sản xuất – Có thể không cần đến hệ thống lọc, có thể sử dụng phương pháp thay nước trực tiếp

 

Bể bơi di động mầm non - Bể bơi mầm non

Hồ bơi di động, bể bơi thông minh hay còn gọi là bể bơi lắp ghép có giá thành rẻ hơn nhiều so với hồ bơi xây dựng truyền thống. Sản phẩm hồ bơi di động  có những ưu điểm sau:

 • Hồ bơi di động được thiết kế bởi vật liệu nhỏ gọn, thành hồ bơi vững chắc.
 • Chất lượng bạt hồ bơi di động là loại bạt PVC chất lượng tốt tạo không gian thoải mái để các em có thể vui chơi, học bơi.
 • Chiều cao, chiều rộng hồ có thể tùy chỉnh theo nhu cầu để phù hợp với từng trường mầm non.
 • Màu sắc hồ bơi di động hài hòa, phù hợp môi trường giáo dục mầm non
 • Hệ thống lọc nước tuần hoàn của bể bơi di động hiện đại, dễ vận hành.
 • Bể bơi di động đảm bảo được sự an toàn cho bé khi bơi và tạo sự yên tâm cho cha mẹ, cô giáo giữ bé.
 • Bể bơi trường học là một đơn vị chuyên nghiệp trong xử lý nước hồ bơi đảm bảo an toàn cho trẻ khi bơi.
 • Đặc biệt, giá hồ bơi di động chỉ bằng 1/10 hồ bơi xây dựng.
 • Bể bơi di động lắp đặt từ A đến Z cho quý khách và chúng tôi sẽ hướng dẫn cách thức vận hành hồ bơi cho đến khi thuần thục. Quý khách chỉ việc sử dụng.

Học sinh bậc tiểu học và trung học

Học sinh bậc tiểu học là lứa tuổi rất tinh nghịch và hiếu động, các em là độ tuổi dễ gặp nguy hiểm đến tính mạng khi rơi xuống nước nếu không có kỹ năng bơi bội. Ở các tỉnh, thành phố lớn có nhiều hồ bơi xây dựng nên việc học bơi của các em học sinh cũng khá dễ dàng. Tuy nhiên, những tỉnh, đặc biệt là vùng sâu vùng xa thì việc giải quyết phổ cập bơi lội cho các em là cả vấn đề nan giải.

Khó khăn của các trường tiểu học là vấn đề về đầu tư kinh phí để xây dựng một hồ bơi là rất cao, nếu xây hồ bơi diện tích từ 100 m² đến 150m² thì chí phí cao lên đến từ 1 đến 1,5 tỷ đồng, ngoài ra mặt bằng sẽ không được tận dụng khi cần, việc xử lý chống thấm  bể bơi cũng là vấn đề quan tâm.

Bể bơi di động

Với sản phẩm bể bơi di động dành cho trường học sẽ giúp giải quyết 3 bài toán về vấn đề hồ bơi cho các trường tiểu học đó là chi phí đầu tư làm hồ bơi di động chỉ bằng 1/10 hồ bơi xây dựng truyền thống, bể bơi di động có thể di chuyển đến vị trí khác để sử dụng hoặc cất giữ khi không sử dụng một cách dễ dàng, độ bền của hồ bơi di động lên đến trên 15 năm .

Sản phẩm bể bơi di động có những ưu điểm sau:

 • Được thiết kế bởi vật liệu nhỏ gọn, thành hồ vững chắc
 • Chất lượng bạt hồ bơi di động là loại bạt PVC chất lượng tốt tạo không gian thoải mái để các em có thể vui chơi, giải trí và học bơi.
 • Chiều cao, chiều rộng hồ có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của từng trường tiểu học (có đội ngũ tư vấn riêng).
 • Màu sắc hồ bơi di động hài hòa, phù hợp môi trường giáo dục tiểu học.
 • Hệ thống lọc nước tuần hoàn của bể bơi di động hiện đại khi thay nước chi phí thấp hơn.
 • Bể bơi di động đảm bảo được sự an toàn cho các em học sinh tiểu học khi bơi và tạo sự yên tâm cho cha mẹ, thầy cô do được kết cấu bằng khung thép chịu lực và không rỉ, được sơn tĩnh điện.
 • Bể bơi di động là đơn vị chuyên nghiệp trong xử lý nước hồ bơi đảm bảo an toàn cho học sinh khi bơi.
 • Đặc biệt, giá bể bơi di động chỉ bằng 1/10 hồ bơi xây dựng truyền thống
 • Bể bơi di động lắp đặt từ A đến Z cho quý khách và hướng dẫn cụ thể cho tiết cách thức vận hành hồ bơi cho đến khi thuần thục. Quý khách chỉ việc sử dụng.

Hồ bơi di động dành cho các trường Trung học cơ sở và Trung học phổ thông

Học sinh cấp 2 và cấp 3 là lứa tuổi các em đang phát triển về tâm sinh lý và thể trạng. Ở lứa tuổi này, nếu được quan tâm đầu tư học bơi lội sẽ giúp các em phát triển thể chất, có vóc dáng và sức khỏe tốt.

Hồ bơi di động dành cho học sinh cấp 2-3 là giải pháp phòng chống đuối nước cho trẻ em hiệu quả.
Hiện nay, trong kế hoạch phòng chống đuối nước trong trường học các trường cấp 2 và cấp 3 thường gặp khó khăn là vấn đề về kinh phí để đầu tư xây một hồ bơi là rất cao, nếu xây hồ bơi truyền thống với diện tích từ 100 m2 đến 150m2 thì chí phí đầu tư đã từ 1 đến 1,5 tỷ đồng, bên cạnh đó mặt bằng sẽ không được tận dụng khi cần, việc xử lý chống thấm cũng là vấn đề quan tâm.

Với sản phẩm hồ bơi di động dành cho các trường cấp 2 và cấp 3 sẽ giúp giải quyết 3 bài toán về vấn đề hồ bơi cho các trường tiểu học đó là chi phí làm hồ bơi di động chỉ bằng 1/10 hồ bơi xây dựng, hồ bơi di động có thể di chuyển đến vị trí khác để sử dụng hoặc cất giữ khi không cần một cách dễ dàng, độ bền của hồ bơi di động lên đến 15 năm. Ngoài ra, hồ bơi di động là giải pháp hay trong ke hoach phong chong duoi nuoc trong truong hoc của các trường cấp 2 và 3.

bể bơi di động

bể bơi di đông

Hồ bơi di động của beboitruonghoc.com là giải pháp thực hiện tốt kế hoạch phòng chống đuối nước

Sản phẩm hồ bơi di động có những ưu điểm sau:

 • Được thiết kế bởi vật liệu tốt, thành hồ vững chắc
 • Chất lượng bạt hồ bơi di động là loại bạt chất lượng tốt tạo không gian thoải mái để các em học sinh có thể vui chơi.
 • Chiều cao, chiều rộng hồ có thể tùy chỉnh theo nhu cầu của từng trường cấp 2 và cấp 3 (có đội ngũ tư vấn riêng).
 • Màu sắc hồ bơi di động hài hòa, phù hợp môi trường giáo dục cấp 2 và cấp 3.
 • Hệ thống lọc nước tuần hoàn của hồ bơi di động hiện đại.
 • Hồ bơi di động đảm bảo được sự an toàn cho các em học sinh cấp 2-3 khi bơi. Và tạo sự yên tâm cho cha mẹ, thầy cô do được kết cấu bằng khung thép chịu lực và không gỉ.
 • Hồ bơi di động là đơn vị chuyên nghiệp trong xử lý nước hồ bơi đảm bảo an toàn cho học sinh khi bơi.
 • Đặc biệt, giá hồ bơi di động chỉ bằng 1/10 hồ bơi xây dựng.
 • Hồ bơi di động lắp đặt từ A đến Z cho quý khách. Và hướng dẫn cho tiết cách thức vận hành hồ bơi cho đến khi thuần thục. Quý khách chỉ việc sử dụng.
 • Hồ bơi di động sẽ tư vấn cho quý khách cách thức tuyển sinh học bơi. Và tư vấn giáo viên dạy bơi cho quý trường nếu có nhu cầu.
 • Hồ bơi di động là giải pháp tốt nhất góp phần thực hiện kế hoạch phòng chống đuối nước trong trường học cấp 2 và 3.

Mô hình trên thực tế

Trong dịp hè ở tỉnh Quảng Ngãi, nhu cầu học bơi của các em học sinh rất cao tuy nhiên số lượng bể bơi ít, chưa đáp ứng đủ nhu cầu. Vì vậy việc đưa bể bơi lắp ghép di động vào Trung tâm văn hoá thể thao phường Trần Phú đã đáp ứng được phần nào nhu cầu học bơi của các em học sinh.

Chi phí thấp

Bể bơi lắp ghép di động sau một thời gian đi vào hoạt động đã có nhiều các em học sinh đến học bơi. Bể bơi này được thiết kế dành cho 3 độ tuổi với diện tích 300m2, giá vé 10 nghìn đồng/lượt. Sau một thời gian lắp ghép và thử nghiệm thành công, tỉnh đã tiếp tục lắp đặt các bể bơi có diện tích lớn hơn.

bể bơi lắp ghép di động, be boi di dong, be boi lap ghep, be boi khung kim loai, ho boi di dong, ho boi di dong, beboitruonghoc.com

Bể bơi di động lắp ráp đơn giản, tuỳ theo từng diện tích có giá từ 50 – 100 triệu đồng. Bể bơi này với chi phí thấp, đảm bảo an toàn và dễ dàng lắp đặt tại nhà trường và các trung tâm văn hoá thiếu nhi.Theo anh Tuấn, mô hình bể bơi lắp ghép di động có nhiều ưu điểm như làm bằng bạt có thể dễ dàng di chuyển, cất khi không cần sử dụng, tránh được tình trạng va đập gây thương tích và tuỳ vào mực nước của từng bể quy định theo từng độ tuổi phù hợp với các em.

Đã được nhân rộng

Với diện tích bể khoảng 100m2 trung tâm văn hoá thiếu nhi thành phố Quãng Ngãi đã tổ chức dạy bơi miễn phí cho 40 em học sinh có điều kiện khó khăn và chưa có điểm dạy bơi ở xã Nghĩa Dũng và Nghĩa Dõng. Thành đoàn đã tổ chức các lớp dạy bơi miễn phí cho 500 em học sinh trong dịp hè năm nay. Trường THCS Trương Quang Trọng đã đầu tư xây dựng bể bơi lắp ghép với kinh phí 200 triệu đồng đưa vào hoạt động nhằm dạy bơi cho các em học sinh trong trường. TP Quảng Ngãi khuyến khích nhân rộng mô hình bể bơi lắp ghép nhằm tạo thêm điểm dạy bơi và vui chơi giải trí cho các em học sinh.

Tỉnh Quảng Ngãi đã có 3 bể bơi lắp ghép di động do các nhà đầu tư tư nhân lắp đặt và đưa vào hoạt động, thu hút đông các em học sinh đến bơi lội. Như gia đình chị Mỹ Nhung (Quảng Phú) đã lắp đặt bể bơi di động ngay tại nhà với giá thành 100 triệu đồng. Trong thời gian tới mô hình này sẽ được đầu tư và lắp đặt trên toàn tỉnh.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *