Bạn muốn tư vấn về bể bơi đặt âm hãy liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH giải pháp công nghệ Ý Tưởng Việt sản xuất bể bơi di động (hay bể bơi lắp ghép, bể bơi thông minh, bể bơi khung kim loại…)

  • Bạt của bể bơi di động thông minh là bạt PVC 3 lớp (bạt trong nước và nhập khẩu). Bạt được ép chín, gia công bằng máy chuyên dụng đảm bảo 100% không rò rỉ khí ra ngoài. Bạ có thể gấp gọn khi không có nhu cầu sử dụng.
  • Chân và thành bể bơi di động được làm bằng sắt ống định hình sơn tĩnh điện. Thành bể được sử dụng loại vải chuyên dụng cho bể bơi, có thể chống thấm nước. Có thể chống tia UV của mặt trời, tuổi thọ của vải lên đến 15 năm.
  • Hệ thống lọc nước của bể bơi di động thông minh giống như bể bơi truyền thống. Với hệ thống lọc tuần hoàn giúp cho nước trong bể bơi luôn sạch trong quá trình sử dụng.
  • Kết cấu bể bơi di động thông minh đơn giản, nhẹ nhàng, phù hợp về giá thành và điều kiện sử dụng tại Việt Nam.

Dự án bể bơi đặt âm sử dụng bạt PVC 3 lớp tại Thuận An – Bình Dương. Dự án do Công ty TNHH giải pháp công nghệ Ý Tưởng Việt và kiến trúc sư Phan Anh phối hợp thực hiện. Anh Phan Anh vừa là chủ đầu tư vừa là một kiến trúc sư trẻ tuổi. Anh là người bắc vô nam lập nghiệp với mô hình Karaoke – Nhậu – Giải trí tổng hợp. Tổng diện tích bể bơi 365m2. Bể có độ dốc từ 0.9 – 1.8m nước. Bể bơi được sử dụng loại bạt PVC 3 lớp độ dày 0.7mm phương pháp này thay thế cho việc chống thấm và ốp gạch. Hệ thống lọc gồm 3 bộ máy bơm và bình lọc của hãng Minder.

Dự án bể bơi di động Bình Dương

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và mua hàng: 0918.22.3210 – 0969.66.3210

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *