Bạn muốn mua bể bơi thông minh dạy bơi hãy liên hệ với chúng tôi

Trước tình trạng tai nạn thương tích và đuối nước tăng cao ở trẻ em. Nhiều trường học trên cả nước tiến hành đầu tư bể bơi thông minh dạy bơi cho các em học sinh. Nhằm trang bị cho các em kỹ năng bơi lội, mang lại cho các em sân chơi an toàn. Bể bơi thông minh là giải pháp mang lại hiệu quả trong việc phổ cập bơi cho các em học sinh.

Công ty TNHH giải pháp công nghệ Ý Tưởng Việt sản xuất bể bơi thông minh. Hay bể bơi lắp ghép, bể bơi khung kim loại, bể bơi thông minh… Cung cấp thiết bị bể bơi và đồ chơi bể bơi.

Bể bơi thông minh với chi phí chỉ bằng 1/10 so với bể bơi truyền thống. Bể bơi thông minh có thể gấp gọn khi không sử dụng và có thể di chuyển đến các vị trí khác. Bể bơi được làm bằng bạt PVC 3 lớp. Bạt được gia công bằng máy chuyên dụng, đảm bảo không bị rò rỉ. Sản phẩm của bể bơi trường học được sản xuất với công nghệ hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề.

Bể bơi lắp ghép được lắp đặt tại nhiều trường học nhằm trang bị kỹ năng bơi lội cho các em học sinh. Bể bơi lắp ghép được lắp đặt tại trường tiểu học Thái Nguyên. Một số hình ảnh bể bơi di động:

bể bơi thông minh

 

be boi di động tại Thai Nguyen

Tham khảo Video bể bơi thông minh dạy bơi tại Thái Nguyên:

Mọi chi tiết liên hệ: 0969.66.3210 – 0918.22.3210 để được tư vấn

Công ty TNHH giải pháp công nghệ Ý Tưởng Việt

Địa chỉ: 12 Nguyễn Văn Giản, Phường Đông Thành, TP Ninh Bình

Email: beboitruonghoc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *