Phổ cập bơi với bể bơi lắp ghép

Phổ cập bơi cho các em học sinh, nhằm trang bị cho các em kỹ năng bơi lội. Bể bơi lắp ghép được lắp đặt tại các trường học nhằm dạy bơi cho các em học sinh. Và mang lại cho các em học sinh nơi vui chơi trong những ngày hè nóng bức.

Mùa hè, phụ huynh hãy cho các em tham gia các lớp học bơi. Học bơi có rất nhiều lợi ích cho trẻ như giúp cơ thể dẻo dai, rắn chắc. Học bơi cũng cải thiện chức năng của phổi, giúp con bạn thư giãn, gần gũi với thiên nhiên…. Bơi lội là môn thể thao phát triển chiều cao, toàn diện cho trẻ nhỏ.

Bể bơi lắp ghép được làm bằng bạt PVC 3 lớp. Bạt được ép bằng máy chuyên dụng đảm bảo không bị rò rỉ ra bên ngoài. Bạt bể bơi có thể gấp gọn khi không sử dụng. Chân và thành bể bơi được làm bằng sắt ống định hình sơn tĩnh điện. Hệ thống lọc tuần hoàn giúp cho nước bể bơi luôn sạch trong quá trình sử dụng. Thời gian thi công sản phẩm bể bơi di động của bể bơi trường học chỉ từ 3 -7 ngày, đảm bảo đúng thời gian giao hàng cho quý khách.

Bể bơi lắp ghép được lắp đặt tại các trường học nhằm phổ cập bơi lội cho các em học sinh. Bể bơi lắp ghép được lắp đặt tại Phụng Công, Hưng Yên. Bể bơi kích thước 9.6*20.1 cao 1.2m lắp đặt tại trường học nhằm dạy bơi cho các em học sinh. Một số hình ảnh bể bơi tại Phụng Công:

Zalo
Zalo

bể boi di động

bể boi di động

bể bơi lắp ghép

Tham khảo Video bể bơi lắp ghép:

Mọi chi tiết liên hệ: 0969.66.3210 – 0918.22.3210 để được tư vấn và nhận báo giá bể bơi di động chi tiết.

Công ty TNHH giải pháp công nghệ Ý Tưởng Việt

Địa chỉ: 12 Nguyễn Văn Giản, Phường Đông Thành, TP Ninh Bình

Email: beboitruonghoc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *