Bạn muốn lắp đặt bể bơi lắp ghép tại trung tâm thể thao hãy liên hệ với chúng tôi

Bể bơi xây dựng với chi phí cao, mất nhiều thời gian thi công. Nhiều người muốn đầu tư kinh doanh nhưng vốn đầu tư không đủ.

Bể bơi lắp ghép ra đời đáp ứng nhu cầu của nhiều người. Bởi chi phí thấp, thời gian thi công chỉ từ 3-10 ngày. Người đầu tư kinh doanh có thể nhanh chóng đưa bể bơi vào hoạt động kinh doanh. Bể bơi lắp ghép được làm bằng bạt PVC 5 lớp, được ép bằng máy chuyên dụng đảm bảo không bị rò rỉ ra bên ngoài. Khung chân bằng thép mạ kẽm sơn tĩnh điện. Bể bơi lắp ghép có thể di chuyển đến các vị trí khác. Có thể gấp gọn khi không sử dụng.

Bể bơi lắp ghép được lắp đặt để kinh doanh, tại gia đình hay trường học nhằm phổ cập bơi cho các em học sinh. Tại nhiều địa phương trên cả nước mô hình bể bơi lắp ghép được coi là giải pháp mang lại hiệu quả trong việc phổ cập bơi.

Tại Điện Biên, bể bơi lắp ghép cũng đã được lắp đặt và đưa vào sử dụng. Tại trung tâm huấn luyện và thi đấu TDTT tỉnh Điện Biên, lắp đặt bể bơi lắp ghép để dạy bơi. Lắp đặt bể bơi lắp ghép với diện tích hơn 200m2 đã tổ chức được nhiều lắp dạy bơi cho các em.

Bể bơi trường học sản xuất sản phẩm chất lượng, đảm bảo đúng tiến độ và giá thành hợp lý. Quý khách được tư vấn hướng dẫn cụ thể cách lắp đặt vận hành và xử lý nước cụ thể.

Một số hình ảnh bể bơi lắp ghép tại Điện Biên:

bể bơi lắp ghép

bể bơi lắp ghép

bể bơi lắp ghép

Quý khách muốn tham khảo báo giá bể bơi di động theo từng kích thước, quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi.

Mọi chi tiết liên hệ: 0918.22.3210 – 0969.66.3210 để được tư vấn

Công ty TNHH giải pháp công nghệ Ý Tưởng Việt

Địa chỉ: 12 Nguyễn Văn Giản, P. Đông Thành, TP Ninh Bình

Email: beboitruonghoc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *