Bạn muốn lắp đặt bể bơi di động kinh doanh hãy liên hệ với chúng tôi

Mùa hè đến, kinh doanh bể bơi mang lại lợi nhuận kinh tế cao. Bể bơi di động khung kim loại với chi phí đầu tư thấp, chỉ bằng 1/10 so với bể bơi truyền thống. Bể bơi di động khung kim loại có thể gấp cất đi khi không sử dụng hoặc di chuyển đến vị trí khác. Bể bơi có thể gấp gọn khi không sử dụng.

Công ty TNHH giải pháp công nghệ Ý Tưởng Việt sản xuất trực tiếp bể bơi di động. Hay còn gọi là bể bơi thông minh, bể bơi lắp ghép, bể bơi khung kim loại… Cung cấp các thiết bị lọc và đồ chơi bể bơi. Chúng tôi sản xuất sản phẩm theo công nghệ hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề.

Bể bơi trường học đảm bảo sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý, đúng thời gian giao hàng. Chúng tôi tư vấn hướng dẫn quý khách lắp đặt vận hành cụ thể nhất.

Bể bơi kinh doanh được làm bằng bạt PVC 3 lớp được ép chín. Bạt được gia công bằng máy chuyên dụng đảm bảo không rò rỉ khí ra bên ngoài. Khung chân bể bơi được làm bằng sắt ống định sơn epoxy. Bể bơi khung kim loại với hệ thống lọc tuần hoàn giúp cho nước luôn sạch trong quá trình sử dụng.

Bể bơi di động lắp đặt tại Thị Trấn Gio Linh, Tỉnh Quảng Trị. Tổng diện tích lên tới 250m2, bể bơi kích thước 9.6m*23.1m và 3.6m*8.1m để kinh doanh. Dưới đây là một số hình ảnh tại bể bơi khi khai trương đi vào hoạt động:

 

bể bơi di động

Video hình ảnh bể bơi di động thông minh triển khai vào thực tế tại Gio Linh – Quảng Trị

CHÚNG TÔI MONG ĐƯỢC PHỤC VỤ BẠN

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0969.66.3210 – 0918.22.3210 để được tư vấn cụ thể.

Công ty TNHH giải pháp công nghệ Ý Tưởng Việt

Địa chỉ: 12 Nguyễn Văn Giản, Phường Đông Thành, TP Ninh Bình, Ninh Bình

Email: beboitruonghoc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *