Bạn đang cần lắp đặt bể bơi lắp ghép hãy liên hệ với chúng tôi

Đơn vị chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất bể bơi lắp ghép ngoài trời. Sản phẩm đã được lắp đặt tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Sản phẩm bể bơi lắp ghép luôn được sự tin tưởng về chất lượng, cạnh tranh về giá thành.

Một số hình ảnh thực tế bể bơi lắp ghép tại Quảng Trị:

bể bơi di động quảng trị

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM:

Bể bơi lắp ghép được sản xuất, lắp đặt với kích thước đa dạng theo tiêu chuẩn hoặc kích thước theo yêu cầu của khách hàng:

  • Kích thước bể bơi lắp ghép 3m x 6m

  • Kích thước bể bơi lắp ghép 4m x 8m

  • Kích thước bể bơi lắp ghép 5m x 10m

  • Kích thước bể bơi lắp ghép 7m x 15m

  • Kích thước bể bơi lắp ghép 10m x 20m

Bể bơi lắp ghép là sản phẩm bể bơi mới được thi công lắp đặt ở Việt Nam. Bể được làm từ bạt PVC 3 lớp (bạt trong nước hoặc nhập khẩu. Chân và thành bể được làm bằng sắt ống định hình sơn tĩnh điện. Bạt được ép chín, gia công bằng máy chuyên dụng đảm bảo 100% không bị rò rỉ khí ra ngoài. Bể có thể gấp gọn khi không có nhu cầu sử dụng, di chuyển bể bơi dễ dàng.

Hệ thống lọc nước của bể bơi lắp ghép giống như bể bê tông truyền thống, giúp cho nước trong bể luôn sạch trong quá trình sử dụng. Loại vải chuyên dụng cho bể bơi được sử dụng làm thành bể, có thể chống thấm nước, tuổi thọ của vải lên đến 15 năm. Kết cấu đơn giản, nhẹ nhàng, phù hợp với điều kiện như Việt Nam.

Báo giá bể bơi lắp ghép chưa bao gồm máy lọc nước, máy bơm + vận chuyển đến nơi lắp đặt.

Quý khách đặt hàng vui lòng tham khảo tại quy trình đặt hàng, sản xuất, thanh toán.

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:

Sản phẩm sử dụng chất liệu bạt nhập khẩu chất lượng cao rất dày và bền, sản phẩm được bảo hành 6 – 24 tháng tại xưởng sản xuất của chúng tôi (bảo hành đường ép nhiệt – sờn vải bạt – không bảo hành với lỗi do con người – thiên tai gây ra).

Lưu ý: Cần tránh xa những vật phát nhiệt hoặc có góc cạnh sắc nhọn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn: 0918.22.3210 – 0969.66.3210

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *