bể bơi di động

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM:

Đơn vị chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất bể bơi di động khung kim loại, sản phẩm đã và đang được sản xuất và lắp đặt tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Sản phẩm luôn được sự tin tưởng về chất lượng, cạnh tranh về giá thành.

Bể bơi di động lắp đặt với nhiều kích thước tiêu chuẩn và kích thước theo yêu cầu của quý khách:

Bể bơi di động là sản phẩm bể bơi mới được thi công lắp đặt ở Việt Nam. Bể được làm từ bạt PVC 3 lớp hàng trong nước hoặc hàng nhập khẩu, chân và thành bể được làm bằng sắt ống định hình sơn tĩnh điện. Bạt được ép chín, gia công bằng máy chuyên dụng đảm bảo 100% không rò rỉ khí. Và có thể gấp gọn khi không có nhu cầu sử dụng, di chuyển.

Bể được thiết kế hệ thống lọc nước như bể bơi truyền thống, giúp cho nước trong bể luôn sạch trong quá trình sử dụng. Thành bể được sử dụng loại vải chuyên dụng cho bể bơi, chống thấm nước tốt. Ngoài ra chống tia UV của mặt trời và chịu kéo tốt, tuổi thọ của vải bể bơi lên đến 15 năm.

Báo giá bể bơi lắp ghép chưa bao gồm máy lọc nước, máy bơm + vận chuyển đến nơi lắp đặt.

Quý khách đặt hàng vui lòng tham khảo tại quy trình đặt hàng, sản xuất, thanh toán

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:

– Sản phẩm sử dụng chất liệu bạt nhập khẩu chất lượng cao rất dày và bền, sản phẩm được bảo hành 12 – 18 tháng tại xưởng sản xuất của chúng tôi (bảo hành đường ép nhiệt – sờn vải bạt – không bảo hành với lỗi do con người – thiên tai gây ra).

Lưu ý: Tránh xa những vật phát nhiệt hoặc có góc cạnh sắc nhọn.

Mọi chi tiết liên hệ: 0918223210 – 0969663210 để được tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *