Bạn muốn tư vấn về bể bơi lắp ghép hãy liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH giải pháp công nghệ Ý Tưởng Việt chuyên sản xuất bể bơi di động (hay bể bơi lắp ghép, bể bơi khung kim loại…) cung cấp các thiết bị bể bơi, đồ chơi bể bơi… Chúng tôi sản xuất sản phẩm với công nghệ hiện đại và đội ngũ công nhân lành nghề. Phương châm mang đến sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh. Sự hài lòng của quý khách hàng cũng là sự thành công của chúng tôi.

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM:

  • Bạt của bể bơi lắp ghép là bạt PVC 3 lớp (bạt trong nước và nhập khẩu). Bạt được ép chín, gia công bằng máy chuyên dụng đảm bảo 100% không rò rỉ khí ra ngoài. Bể có thể gấp gọn khi không có nhu cầu sử dụng
  • Chân và thành bể bơi lắp ghép được làm bằng sắt ống định hình sơn epoxy. Thành bể được sử dụng loại vải chuyên dụng cho bể bơi. Bể có thể chấm thấm nước, chống tia UV của mặt trời. Tuổi thọ của vải lên đến 15 năm.
  • Hệ thống lọc nước của bể bơi lắp ghép giống như bể bơi truyền thống. Với hệ thống lọc tuần hoàn giúp cho nước trong bể bơi luôn sạch trong quá trình sử dụng.
  • Kết cấu bể bơi lắp ghép đơn giản, nhẹ nhàng, phù hợp về giá thành và điều kiện sử dụng tại Việt Nam.

Bể bơi trường học thi công sản phẩm chỉ từ 3-7 ngày. Chúng tôi tư vấn, thiết kế và lắp đặt bể bơi trên toàn quốc.

Một số hình ảnh bể bơi lắp ghép được lắp đặt tại huyện Yên Lạc, Vĩnh Phúc. Bể bơi lắp ghép được lắp đặt tại huyện Yên Lạc, tỉnh Vĩnh Phúc với kích thước 6.6m*12.6m để kinh doanh.

bể bơi di động

Liên hệ với chúng tôi: 0918.22.3210 – 0969.66.3210 để được tư vấn và mua hàng

Công ty TNHH giải pháp công nghệ Ý Tưởng Việt

Địa chỉ: 12 Nguyễn Văn Giản, phường Đông Thành, TP Ninh Bình, tỉnh Ninh Bình.

Email: beboitruonghoc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *