Bạn mua bể bơi khung kim loại hãy liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH giải pháp công nghệ Ý Tưởng Việt sản xuất trực tiếp bể bơi khung kim loại (hay bể bơi di động, bể bơi lắp ghép, bể bơi thông minh…) cung cấp các thiết bị bể bơi, đồ chơi bể bơi…

Thông tin sản phẩm bể bơi khung kim loại:

  • Bạt của bể bơi khung kim loại là bạt PVC 3 lớp (bạt trong nước và nhập khẩu). Bạt được ép chín, gia công bằng máy chuyên dụng đảm bảo 100% không rò rỉ khí ra ngoài. Bạt có thể gấp gọn khi không có nhu cầu sử dụng
  • Chân và thành bể bơi được làm bằng sắt ống định hình sơn epoxy. Thành bể được sử dụng loại vải chuyên dụng cho bể bơi, có thể chống thấm nước. Bể có thể chống tia UV của mặt trời, tuổi thọ của vải lên đến 15 năm.
  • Hệ thống lọc nước của bể bơi giống như bể bơi truyền thống. Với hệ thống lọc tuần hoàn giúp cho nước trong bể bơi luôn sạch trong quá trình sử dụng.
  • Kết cấu bể bơi đơn giản, nhẹ nhàng, phù hợp về giá thành và điều kiện sử dụng tại Việt Nam.

Bể bơi khung kim loại được lắp đặt để kinh doanh, dạy bơi cho các em học sinh, dạy kỹ năng bơi lội và tạo sân chơi giải trí, bơi lội an toàn cho các em học sinh trong những ngày hè oi bức. Sản phẩm của bể bơi trường học đảm bảo chất lượng, đúng thời gian giao hàng và giá thành hợp lý.

Một số hình ảnh bể bơi khung kim loại được lắp đặt tại thị trấn Phú Thiện, tỉnh Gia Lai:

bể bơi khung kim loại

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn: 0918.22.3210 – 0969.66.3210

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *