Bể bơi khung kim loại đồng hành phổ cập bơi lội cùng học sinh toàn quốc.

Theo thống kê của các sở LĐ-TB-XH năm 2008 thì trong cả nước tai nạn thương tích xảy ra với trẻ em trên 46.000 trường hợp. Trong đó tình trạng đuối nước chiếm trên 46%. Tình trạng đuối nước xảy ra ở trẻ em nguyên nhân chủ yếu là do không biết bơi. Giải pháp cấp thiết để ngăn ngừa tại nạn đuối nước là phổ cập bơi lội cho trẻ.

Việc xây cầu, tặng áo phao… đó chỉ là giải pháp tình thế, chưa ngăn được tai nạn đuối nước hiệu quả. Chúng ta phải dạy cho trẻ khả năng bơi lội để có thể xử lý được các tình huống có thể xảy ra trong nước.

be boi di dong

xử lý nước hồ bơi di động thông minh

Bể bơi khung kim loại ở các tỉnh

Trước sự chỉ đạo của UBND, Sở Giáo dục và Đào tạo đã đưa ra giải pháp để giúp trẻ học được kỹ năng bơi lội. Nhằm tạo nên sân chơi an toàn cho trẻ. Bể bơi khung kim loại là giải pháp tối ưu nhất với chi phí thấp chỉ từ 50 triệu đến 100 triệu.

Ở các tỉnh đồng bằng Sông Cửu Long như An Giang, Đồng Tháp là những nơi luôn tiềm ẩn nguy cơ đe dọa đến tính mạng trẻ nhỏ. Ông Bình – Giám đốc Sở GD-ĐT An Giang cho biết tỉnh có kế hoạch phổ cập bơi cho trẻ hàng năm. Tại tỉnh An Giang việc đưa bể bơi khung kim loại vào sử dụng đã thu hút khoảng 250 lượt người. Bể bơi khung kim loại là nơi vui chơi giải trí, học bơi an toàn cho trẻ em.

Bạn đang tìm hiểu bể bơi khung kim loại để kinh doanh hay trường học?

Bể bơi khung kim loại trong 2 năm gần đây không còn quá đắt đỏ. Một phần các đơn vị kinh doanh cùng chung tay với chính quyền nhằm phổ cập bơi lội cho trẻ và giảm bớt lợi nhuận.

Bể bơi khung kim loại là sản phẩm bể bơi mới được thiết kế, thi công lắp đặt ở Việt Nam. Bể được làm bằng sắt ống định hình sơn tĩnh điện. Bạt PVC 3 lớp được ép chín – gia công bằng máy chuyên dụng đảm bảo 100% không rò rỉ khí. Có thể gấp gọn khi không có nhu cầu sử dụng nên bể bơi khung kim loại có thể di chuyển dễ dàng đến các vị trí khác.

Bể bơi khung kim loại được thiết kế hệ thống lọc nước giống bể bơi truyền thống. Nhằm giúp cho nước trong bể bơi luôn được sạch trong quá trình sử dụng. Thành bể sử dụng vải chuyên dụng cho bể bơi, có khả năng chống thấm nước. Có thể chống tia UV của mặt trời và chịu kéo tốt.

Kết cấu đơn giản, nhẹ nhàng làm nổi bật lên sự phù hợp về giá thành.

Công ty chúng tôi là một đơn vị sản xuất bể bơi di động, bể bơi khung kim loại.. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho người sử dụng sản phẩm an toàn, giá cả tốt nhất trên thị trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn: 0918223210 – 0969663210

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *