Bể bơi di động lắp ghép được triển khai nhân rộng và lắp đặt ở các trường học tỉnh Hải Phòng

Bể bơi di động là nơi vui chơi, giải trí, rèn luyện sức khỏe và học bơi cho trẻ an toàn trong những ngày hè nóng bức. Dưới đây là một số hình ảnh bể bơi di động đã được lắp đặt và đưa vào sử dụng ở các trường tiểu học:

be boi di dong

 

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM:

Đơn vị chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm sản xuất bể bơi di động lắp ghép. Sản phẩm đã đang được lắp đặt khắp các tỉnh thành trên cả nước. Các sản phẩm của chúng tôi luôn nhận được sự tin tưởng về chất lượng, giá cả cạnh tranh. Bể bơi di động lắp ghép đa dạng về kích thước:

  • Kích thước bể bơi di động lắp ghép 3m x 6m
  • Kích thước bể bơi di động lắp ghép 4m x 8m
  • Kích thước bể bơi di động lắp ghép 5m x 10m
  • Kích thước bể bơi di động lắp ghép 7m x 15m
  • Kích thước bể bơi di động lắp ghép 10m x 20m

Bể bơi lắp ghép được làm từ bạt PVC 3 lớp với hàng trong nước hoặc hàng nhập khẩu. Chân và thành bể được làm bằng sắt ống định hình sơn tĩnh điện. Bạt được ép chín, gia công bằng máy chuyên dụng đảm bảo 100% không rò rỉ khí. Bể bơi có thể gấp gọn khi không có nhu cầu sử dụng và có thể di chuyển bể dễ dàng.

Bể được thiết kế hệ thống lọc nước như bể bơi truyền thống, giúp cho nước trong bể luôn sạch trong quá trình sử dụng. Thành bể được sử dụng vải chuyên dụng cho bể bơi, có khả năng chống thấm nước. Và chống tia UV của mặt trời và chịu kéo tốt, tuổi thọ của vải lên đến 15 năm. Kết cấu bể bơi lắp ghép đơn giản, nhẹ nhàng và phù hợp điều kiện sử dụng tại Việt Nam.

Báo giá bể bơi lắp ghép chưa bao gồm máy lọc nước, máy bơm + vận chuyển đến nơi lắp đặt.

Quý khách hàng có nhu cầu lắp đặt, đặt hàng xin tham khảo tại quy trình đặt hàng, sản xuất, thanh toán.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn: 0918.22.3210 – 0969.66.3210

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *