Bạn muốn lắp đặt bể bơi di động kinh doanh hãy liên hệ với chúng tôi

Công ty TNHH giải pháp công nghệ Ý Tưởng Việt sản xuất bể bơi di động. Hay bể bơi bạt, bể bơi lắp ghép, bể bơi thông minh, bể bơi khung kim loại… Chúng tôi mong muốn mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm chất lượng. Sản xuất sản phẩm nhanh chóng, chỉ từ 5-7 ngày quý khách đã có ngay một bể bơi để kinh doanh. Bể bơi di động có thể gấp gọn khi không sử dụng.

Với chi phí đầu tư ban đầu thấp chỉ bằng 1/10 so với bể bơi truyền thống. Để sở hữu một bể bơi không còn quá xa vời đối với mọi người. Bể bơi di động được coi là giải pháp mang lại hiệu quả trong việc phổ cập bơi. Nhằm trang bị cho các em kỹ năng bơi lội nhiều hộ kinh doanh, trường học lắp bể bơi di động dạy bơi.

Mùa hè đầu tư kinh doanh bể bơi di động mang lại lợi nhuận cao cho người kinh doanh. Bể bơi trường học sản xuất sản phẩm với công nghệ hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề. Chúng tôi đảm bảo sản phẩm chất lượng với giá thành hợp lý.

Tại Lạng Sơn có nhiều hộ gia đình đầu tư kinh doanh bể bơi di động mùa hè này. Tại Lộc Bình, Lạng Sơn với bể bơi di động diện tích 200m2 lắp đặt kinh doanh và dạy bơi cho các em học sinh.

Một số hình ảnh bể bơi di động tại Lộc Bình, Lạng Sơn:

bể bơi di động

Tham khảo video bể bơi di động tại Lạng Sơn:

Mọi chi tiết liên hệ: 0918.22.3210 – 0969.66.3210 để được tư vấn

Công ty TNHH giải pháp công nghệ Ý Tưởng Việt

Địa chỉ: 12 Nguyễn Văn Giản, phường Đông Thành, TP Ninh Bình

Email: beboitruonghoc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *