Dự án hồ bơi thông minh tại Long An

Bạn đang muốn lắp đặt hồ bơi thông minh, hãy liên hệ với chúng tôi

Hồ bơi thông minh, hồ bơi lắp ghép, hồ bơi di động… hiện nay đang được sử dụng rộng rãi. Bởi chi phí đầu tư thấp, thời gian thi công nhanh chóng. Có thể di chuyển đến các vị trí khác nhau hoặc gấp gọn khi không sử dụng.

Hồ bơi lắp ghép thông minh được các trường học, hộ kinh doanh lắp đặt kinh doanh hoặc hộ gia đình. Hồ bơi lắp ghép hay bể bơi bạt được làm bằng bạt PVC và khung kim loại. Với hệ thống lọc tuần hoàn đảm bảo nước trong bể bơi luôn trong sạch trong quá trình sử dụng.

Hồ bơi lắp ghép thông minh với nhiều kích thước và chiều cao để quý khách lựa chọn. Hồ bơi gia đình giá rẻ, với nhiều kích thước để quý khách lựa chọn. Bể bơi trường học mong muốn mang đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng.

Thông tin sản phẩm bể bơi di động:

  • Chất liệu: Bạt PVC 5 lớp nhập khẩu, được ép bằng máy chuyên dụng. Đảm bảo bạt không bị rò rỉ khí ra bên ngoài.
  • Khung và chân bể bơi: làm bằng thép mạ kẽm sơn tĩnh điện.
  • Hệ thống lọc tuần hoàn: giống hồ bơi xây dựng truyền thống, giúp nước luôn trong sạch trong quá trình sử dụng.
  • Ưu điểm: Hồ bơi có thể gấp gọn khi không sử dụng, lắp đặt và tháo dỡ đơn giản. Chi phí đầu tư thấp. Thời gian thi công chỉ từ 3-7 ngày.

Tại Kiên Giang dự án 10 hồ bơi thông minh với diện tích 50m2 tại các trường học trên địa bàn trong tỉnh. Hồ bơi thông minh là mô hình được các trường học lựa chọn để phổ cập bơi cho các em học sinh.

Một số hình ảnh chuẩn bị hàng đi lắp đặt hồ bơi thông minh tại Long An:

hồ bơi thông minh

hồ bơi di động

Chúng tôi lắp đặt hồ bơi di động trên toàn quốc như hồ bơi lắp ghép thông minh tại Bình Thuận, bể bơi di động tại Vĩnh Phúc, bể bơi lắp ghép tại Kiên Giang...

Mọi chi tiết vui lòng liên hệ: 0918.22.3210 - 0969.66.3210 để được tư vấn

“Hỗ trợ khách hàng ngay cả khi khách hàng không mua hàng của chúng tôi. Luôn nỗ lực sáng tạo thiết kế quy cách xây dựng hồ bơi di động vừa đủ, tối ưu nhất nhằm giảm chi phí, đạt hiệu quả cao nhất. !!!” – LIÊN HỆ: Đại lý, dự án, số lượng 0948.027.666

  • 8
  •  
  •  
  •  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi Ngay!