Khu du lịch tại Quảng Ninh với bể bơi di động và nhà hơi trượt nước

Bể bơi di động là sản phẩm bể bơi mới được thiết kế, thi công lắp đặt ở Việt Nam. Bể được làm từ bạt PVC 3 lớp hàng nhập khẩu, chân và thành bể được làm bằng sắt ống định hình sơn tĩnh điện. Bạt được ép chín, gia công bằng máy chuyên dụng đảm bảo 100% không rò rỉ khí. Bạt có thể gấp gọn khi không có nhu cầu sử dụng nên bể có thể di chuyển được tới các vị trí khác nhau.

Bể được thiết kế hệ thống lọc nước như bể bê tông truyền thống, giúp cho nước trong bể luôn sạch trong quá trình sử dụng. Thành bể là loại vải chuyên dụng cho bể bơi, có khả năng chống thấm nước. Và chống tia UV của mặt trời và chịu kéo tốt, tuổi thọ của vải lên đến 15 năm. Kết cấu đơn giản, nhẹ nhàng làm nổi bật lên sự phù hợp về giá thành cũng như điều kiện sử dụng tại Việt Nam.

Công ty TNHH giải pháp công nghệ Ý Tưởng Việt sản xuất sản phẩm với công nghệ hiện đại, công nhân lành nghề với nhiều năm kinh nghiệm… Chúng tôi đang tích cực sản xuất các sản phẩm bể bơi di động chất lượng. Hiện nay công nhân đang thực hiện bể bơi di động cho dự án khu du lịch Quảng Ninh. Bể bơi di động kết hợp với nhà hơi trượt nước sẽ mang đến cho quý khách nơi vui chơi, giải trí, thư giãn trong những ngày hè nóng nực.

Một số hình ảnh tại khu du lịch Quảng Ninh:

Dự án bể bơi di động tại tỉnh Quảng Ninh

dự án bể bơi di động

dự án bể bơi di động

Dự án bể bơi di động tại Quảng Ninh

bể bơi di động

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn:

  • Công ty TNHH giải pháp công nghệ Ý Tưởng Việt
  • Địa chỉ: số 12 – Nguyễn Văn Giản – Phố 1 – Phường Đông Thành – TP Ninh Bình – Ninh Bình
  • Điện thoại: 0918.22.3210 – 0969.66.3210
  • Email: beboitruonghoc@gmail.com
  • Website: http://beboitruonghoc.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *