Bạn muốn lắp đặt bể bơi thông minh hãy liên hệ với chúng tôi.

Công ty TNHH giải pháp công nghệ Ý Tưởng Việt sản xuất bể bơi thông minh. Chúng tôi cung cấp các thiết bị bể bơi và đồ chơi bể bơi dưới nước. Bể bơi thông minh cho gia đình, kinh doanh hoặc cho trường học với nhiều kích thước để quý khách lựa chọn.

Bể bơi thông minh được làm từ bạt PVC 5 lớp, khung chân kim loại sơn tĩnh điện. Bạt được ép bằng máy chuyên dụng đảm bảo không bị rò rỉ khí ra bên ngoài. Với hệ thống lọc tuần hoàn đảm bảo nước bể bơi luôn sạch trong quá trình sử dụng.

Bể bơi thông minh lắp đặt tại các trường học để dạy bơi cho các em học sinh. Nhằm phổ cập bơi trang bị cho các em học sinh kỹ năng bơi lội. Bể bơi thông minh được coi là giải pháp mang lại hiệu quả trong phổ cập bơi. Tại nhiều địa phương bể bơi thông minh được đưa vào lắp tại các trường học và bơi lội trở thành một môn học được nhiều học sinh yêu thích.

Bể bơi trường học với sản phẩm chất lượng, giá thành hợp lý. Chúng tôi đảm bảo đúng tiến độ – chuẩn chất lượng.

Bể bơi thông minh được lắp đặt tại Gia Lai 2 bể với diện tích khoảng 200m2 được lắp đặt kinh doanh dạy bơi.

Một số hình ảnh bể bơi thông minh lắp đặt tại Nghĩa Hưng, tỉnh Gia Lai:

bể bơi di động

bể bơi di động

bể bơi di động

be boi di dong

Bể bơi di động thông minh do công ty Ý Tưởng Việt lắp đặt tại Gia Lai được báo Gia Lai đăng ngày 19/3/2018. Cần nhân rộng mô hình bể bơi thông minh trong trường học.

Chúng tôi lắp đặt bể bơi thông minh tại các tỉnh thành trên toàn quốc. Bể bơi thông minh tại Gia Lai, tại Hồ Chí Minh, Quảng Ninh,…

Mọi chi tiết liên hệ: 0918.22.3210 – 0969.66.3210 để được tư vấn

Email: beboitruonghoc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *