Bạn đã lắp đặt bể bơi khung kim loại kinh doanh chưa?

Mùa hè đến tình trạng đuối nước, thương tích sông nước tăng cao. Trước tình trạng đó nhiều địa phương đã lắp đặt bể bơi khung kim loại nhằm phổ cập bơi. Bể bơi khung kim loại là một giải pháp mang lại hiệu quả trong việc phổ cập bơi cho các em. Mô hình này được nhân rộng tại nhiều địa phương, giúp các em có sân chơi an toàn hơn.

Bể bơi khung kim loại dễ dàng lắp đặt, di chuyển đến vị trí khác. Và có thể gấp gọn khi không sử dụng. Bể được làm bằng bạt PVC 3 lớp, ép bằng máy chuyên dụng đảm bảo không rò rỉ. Chi phí đầu tư chỉ bằng 1/10 so với bể bơi xây dựng. Với thời gian thi công ngắn chỉ từ 3-10 ngày là bạn đã sở hữu một bể bơi. Với hệ thống lọc tuần hoàn đảm bảo nước bể bơi khung kim loại luôn sạch trong quá trình sử dụng.

Công ty chúng tôi sản xuất và phân phối bể bơi khung kim loại, thiết bị bể bơi. Chúng tôi mong muốn mang đến những sản phẩm chất lượng và giá thành cạnh tranh. Bể bơi trường học đảm bảo sản phẩm chất lượng, đúng tiến độ với giá thành hợp lý.

Bể bơi khung kim loại được lắp đặt để kinh doanh mùa hè nhằm dạy bơi cho các em học sinh. Bể bơi được lắp đặt tại thành phố Lạng Sơn với diện tích bể 200m2 bể cao 1.3m và 1 bể nhỏ 50m2.

Một số hình ảnh tại Lạng Sơn:

bể bơi khung kim loại

Tham khảo Video bể bơi di động tại Lạng Sơn:

Chúng tôi lắp đặt bể bơi trên toàn quốc như lắp đặt bể bơi di động tại Thanh Hóa, Lạng Sơn, Hồ Chí Minh…

Mọi chi tiết liên hệ: 0918.22.3210 – 0969.66.3210 để được tư vấn và mua hàng

Công ty TNHH giải pháp công nghệ Ý Tưởng Việt

Địa chỉ: 12 Nguyễn Văn Giản, P. Đông Thành, TP Ninh Bình

Email: beboitruonghoc@gmail.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *