Bể bơi khung kim loại kinh doanh tại Hòa Mạc, Hà Nam

Bể bơi khung kim loại kinh doanh mùa hè mang lại lợi nhuận cao

Bể bơi khung kim loại hay còn gọi là bể bơi di động, bể bơi lắp ghép… Thời gian thi công ngắn chỉ từ 7-15 ngày, chi phí đầu tư thấp. Bể bơi khung kim loại có thể di chuyển đến các vị trí khác khi không có nhu cầu sử dụng.

Chúng tôi sản xuất bể bơi khung kim loại, cung cấp các thiết bị bể bơi. Bể bơi trường học sản xuất sản phẩm với công nghệ hiện đại, đội ngũ công nhân lành nghề. Mang đến cho quý khách sản phẩm chất lượng, giá thành cạnh tranh.

Với bể bơi di động khoảng 100m2 chỉ cần sử dụng loại bạt 650gsm (bạt 0.55mm). Chi phí đầu tư rẻ hơn các loại bạt khác nhưng vẫn đảm bảo chất lượng cho quý khách hàng.

Bể bơi khung kim loại được đầu tư lắp đặt tại Hòa Mạc, Hà Nam với kích thước 6.6*15.6 cao 1.3m. Đầu tư kinh doanh bể bơi khung kim loại mùa hè, dạy bơi kết hợp dịch vụ ăn uống giải khát mang lại lợi nhuận cho người kinh doanh.

Một số hình ảnh bể bơi khung kim loại tại Hòa Mạc, Hà Nam:

Báo giá bể bơi di động chi tiết theo từng kích thước và chiều cao. Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá và tư vấn cụ thể nhất

Mọi chi tiết liên hệ: 0918.22.3210 – 0969.66.3210 để được tư vấn và mua hàng

Công ty TNHH giải pháp công nghệ Ý Tưởng Việt

Địa chỉ: 12 Nguyễn Văn Giản, phường Đông Thành, TP Ninh Bình

Email: beboitruonghoc@gmail.com

“Hỗ trợ khách hàng ngay cả khi khách hàng không mua hàng của chúng tôi. Luôn nỗ lực sáng tạo thiết kế quy cách xây dựng hồ bơi di động vừa đủ, tối ưu nhất nhằm giảm chi phí, đạt hiệu quả cao nhất. !!!” – LIÊN HỆ: Đại lý, dự án, số lượng 0948.027.666

Hãy chia sẻ nếu bạn thấy hữu ích
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  
  •  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Gọi Ngay!