Hãy xử lý nước bể bơi di động một cách liên tục và thường xuyên.

Vấn đề quan tâm của khách hàng sau khi lắp đặt bể bơi di động là việc xử lý nước như thế nào để đảm bảo nguồn nước sạch, đảm bảo cho người sử dụng. Khi nước bể bơi di động bị đục mọi người thường tỏ ra lo lắng không biết xử lý như thế nào cho đúng hay phải thay nước ngay? Beboitruonghoc.com xin đưa ra một số nguyên nhân và cách xử lý nước bể bơi di động bị đục để quý khách hàng tham khảo:

1. Nguyên nhân nào gây đục nước bể bơi di động?

Khi nước bể bơi di động của bạn không còn trong như trước nữa mà bắt đầu có hiện tượng đục hoặc có màu trắng sữa, hoặc lờ lờ, lúc này bạn cần nghĩ đến việc tìm hiểu nguyên nhân gây đục nước bể bơi di động và cách xử lý nước bể bơi di động bị đục, có màu lờ lờ.

bể bơi di động

gallery.

” src=”http://beboitruonghoc.com/wp-content/plugins/ckeditor-for-wordpress/plugins/wpgallery/images/spacer.gif?t=F7J8″ title=”gallery ids=”2504″” />

Tổng hợp các nguyên nhân thương gặp có thể làm nước bể bơi di động bị đục là:

 • Sự phát triển của tảo: Tảo phát triển làm xanh nước bể bơi là do khử trùng bể bơi không tốt.
 • Hệ thống thiết bị xử lý nước bể bơi hoạt động không tốt, công suất nhỏ không phù hợp, thời gian lọc quá ít (thiết bị lọc nên chạy 8 -12 giờ mỗi ngày).
 • Lưu thông nước bể bơi không tốt nguyên nhân có thể do máy bơm công suất quá nhỏ không phù hợp.
 • Bể bơi di động bị ô nhiễm do quá nhiều người bơi.
 • Các vấn đề về môi trường như thường xuyên mưa lớn.
 • Do không đủ ánh sáng mặt trời.
 • Độ PH nước bể bơi di động quá cao.
 • Độ kiềm trong nước quá cao.
 • Các chất ổn định (axit cyanuric ) trong nước bể bơi di động.
 • Mức độ clo trong bể bơi di động quá thấp.
 • Độ cứng canxi trong nước bể bơi di động quá cao.
 • TDS (tổng lượng chất rắn hòa tan) quá cao.
 • Trong nước bể bơi di động có các kim loại bị đổi màu.

2. Cách xử lý nước bể bơi di động bị đục như thế nào?

– Bạn cần chuẩn bị các dụng cụ kiểm tra hàm lượng clo, độ PH, độ kiềm và độ cứng canxi.

Nếu không đạt tiêu chuẩn nước bể bơi thì cần tiến hành điều chỉnh bằng hóa chất bể bơi và vận hành hệ thống lọc nước tuần hoàn của bể bơi di động trong 12 -24 giờ sau đó kiểm tra lại.

– Ngoài việc sử dụng hệ thống lọc, thì các bạn cần thường xuyên vệ sinh làm sạch bể bơi bằng các dụng cụ vệ sinh khi mua cùng bể bơi di động hoặc có thể liên lạc với chúng tôi để được cung ứng các thiết bị vệ sinh bể bơi theo yêu cầu một cách sớm nhất nhé.

– Hãy sử dụng các loại thiết bị lọc nước bể bơi di động sẽ tiết kiệm được thời gian và chi phí lọc bể bơi hơn. Khi sử dụng máy lọc nước bể bơi sẽ làm các chất độc hại các chất dư thừa và cả những chất lơ lửng trong nước bị loại bỏ. Bạn sẽ yên tâm hơn về việc cân bằng các chất hóa học trong nước để giúp đảm bảo an toàn hơn cho người bơi. Hiện nay các thiết bị lọc nước bể bơi di động được sử dụng rộng rãi ở các bể bơi di động có kích thước lớn nhỏ. Đây là điều cần thiết đối với bể bơi di động để đảm bảo chất lượng nước cho người bơi. Hãy trang bị thiết bị lọc, thiết bị vệ sinh này cho bể bơi di động để đảm bảo rằng nước hồ bơi luôn trong sạch và không còn hiện tượng vẩn đục khiến người dùng lo lắng và mất nhiều thời gian, tiền bạc trong việc xử lý nước.

Việc lọc và sử dụng thiết bị lọc nước bể bơi di động là rất cần thiết đối với bể bơi di động có nhiều người thường xuyên sử dụng, sẽ góp phần đem đến cho nguồn nước luôn được sạch, trong lành và đảm bảo cho sức khỏe người sử dụng bể bơi di động hơn nữa. Để được tư vấn kỹ hơn về việc lọc sạch nước hồ bơi bị đục hãy liên hệ với chúng tôi. 0918.22.3210 – 0969.66.3210

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *