Hiệu quả thực tế từ mô hình bể bơi di động tại Quảng Ngãi

Ở tỉnh Quảng Ngãi có một đơn vị đã sáng kiến và áp dụng thành công mô hình bể bơi di động. Với chi phí vô cùng rẻ nhưng đã đạt được hiệu quả dạy bơi cho trẻ mà không hề thua kém với bể bơi cố định.

Bể bơi di động tại Trung tâm văn hóa thể thao phường Trần Phú. TP Quảng Ngãi luôn thu hút được số lượng đông các em thiếu nhi sau 1 tuần đi vào hoạt động.

Tại trung tâm có 4 bể bơi gồm 2 bể nhỏ dành cho các em từ 2 đến 4 tuổi. 1 bể dành cho các em từ 4 đến 6 tuổi, 1 bể lớn 10m² dành cho các em từ 6 đến 12 tuổi. Mỗi ngày các bể bơi ở trung tâm thu hút khoảng 150 đến 200 lượt trẻ em đến vui chơi, bơi lội. Với giá vé 10.000đ/lượt. Có những ngày cao điểm vào ngày chủ nhật, nghỉ lễ lên đến 250 cháu.
Có một số em cho biết giờ có trung tâm rất tiện ích, các em không phải đi đâu xa. Các em muốn được học bơi nhằm phòng chống tai nạn đuối nước và có các thầy dạy bơi rất tốt.

Bể bơi di động là nơi vui chơi giải trí và học bơi cho các em nhanh chóng. Ông Nguyễn Ngọc Sơn cho biết: “Ở Quảng Ngãi với giá 10.000đ/lượt ở bể bơi vừa túi tiền để các cháu có nơi vui chơi giải trí, rèn luyện sức khỏe và phụ huynh rất yên tâm. Bể bơi di động phù hợp với người dân.”

So sánh với bể bơi truyền thống

Bể bơi di động với giá thành thấp hơn nhiều so với bể bơi truyền thống. Chất liệu, lắp ghép đơn giản, thuận tiện, dễ dàng tháo dỡ, di chuyển đến vị trí khác.

Tại TP Quảng Ngãi, các hình thức dạy bơi đang được đa dạng hóa theo tùy điều kiện thực tế của mỗi nơi. Xây một bể bơi cố định giá thành cao, mất nhiều thời gian xây dựng thì các bể bơi di động mất ít thời gian. Chi phí thấp sẽ mang lại hiệu quả trong việc dạy bơi và là nơi vui chơi giải trí cho trẻ trong những ngày hè. Mô hình bể bơi di động đang được TP Quảng Ngãi tổ chức nhân rộng ra các huyện, xã.

Để được tư vấn hỗ trợ triển khai mô hình này tại đơn vị, tổ chức của quý khách. Chúng tôi chuyên sản xuất trực tiếp bể bơi lắp ghép với giá tốt nhất thị trường.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn tốt nhất: 0918223210 – 0969663210 để được tư vấn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *