Thiết bị lọc nước bể bơi

Thiết bị lọc nước bể bơi Ý Tưởng Việt chỉ có hàng chính hãng nói không với hàng NoName

Bể Bơi Trường Học (Ý Tưởng Việt) chuyên tư vấn hệ thống lọc cho bể bơi di động và cung cấp các thiết bị bể bơi nhập khẩu chính hãng có chức năng: lọc nước, lọc cát, lọc cặn bẩn bể bơi,… hệ thống lọc tuần hoàn tự động. Cung cấp thiết bị lọc bể bơi là dịch vụ ưu tiên được beboitruonghoc.com hướng đến nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng trên cả nước. Chúng tôi là công ty chuyên tư vấn thiết kế, thi công, cung cấp lắp đặt thiết bị hồ bơi uy tín với giá cả cạnh tranh, làm cho khách hàng hài lòng và ngày càng gắn bó lâu dài với Ý Tưởng Việt.
Bằng dịch vụ chuyên nghiệp tận tâm góp phần giải quyết nỗi lo của khách hàng. Khi gặp các vấn đề trục trặc về xử lý nước như: nước bể nhanh bị bẩn, vi khuẩn trong nước, mực nước không ổn định,…

Chúng tôi kinh doanh thiết bị lọc chính hãng bởi những hãng hàng đầu về thiết bị bể bơi như: Minder của Hồng Kong, Kripson của Tây Ba Nha,…

  • Thị trường thiết bị bể bơi Việt – Nhiều lựa chọn nhưng cũng cần “tỉnh táo” >> Xem ngay
  • Thiết bị lọc bể bơi di động gồm có những gì? ưu nhược điểm của chúng ra sao?  >> Hãy tham khảo tại đây
  • Sản phẩm bể bơi di động của chúng tôi lên báo trí >> Xem ngay

Cách tính hệ thống lọc nước theo tiêu chuẩn

Công thức tính thiết bị lọc cho bể bơi:

1- Xác định thể tích nước cần lọc.

2- Chọn loại máy lọc có công suất phù hợp.

3- Xác định thời gian lọc tuần hoàn.

4- Xác định số lượng máy lọc cần sử dụng theo công thức

Số lượng máy = Thể tích bể : Số giờ lọc tuần hoàn : Công suất máy lọc 

Công ty Ý Tưởng Việt là nhà cung cấp thiết bị lọc nước – Tây Ban Nha, Hông Koong… Hệ thống lọc bể bơi của công ty được thiết kế nguyên tắc nước sau khi lọc được đẩy vào bể từ đầu nông và hút ra từ đầu sâu và được bố trí sao cho tận dụng được tối đa công suất lọc. Nhiều bể đầu đẩy vào và đầu hút ra quá gần nhau, không theo nguyên tắc trên, nên nước sau khi được lọc và xử lý sạch đưa vào bể đã lại quay ngay vào lọc lại trong khi đó nước bẩn tồn lại trong bể cứ luẩn quẩn tại các góc bể bơi. Hệ thống lọc cát – lọc có đường ống là công nghệ lọc truyền thống hiệu quả cả về chất lượng lọc và giá thành cũng như dễ dàng thay vật liệu lọc và bảo trì.

Yêu cầu của thiết bị lọc của là từ 4 đến 8 giờ toàn bộ nước trong bể phải được chạy qua máy lọc 1 lần. Thời gian nước trong bể chạy qua máy lọc càng ngắn thì khả năng hỏng nước đột ngột càng ít xảy ra và chi phí hoá chất xử lý nước càng thấp. Việc tính công suất thiết bị lọc cho phù hợp rất quan trọng cho chất lượng lọc cũng như hiệu quả cho bể bơi.

Mặt nước rộng – bể ở ngoài trời – bể bơi kinh doanh rất đông khách nguồn nước không đạt tiêu chuẩn như nhiều cặn vôi, kim loại… thời gian lọc không quá 4h/lần thậm chí những bể nông 0,4 – 0,6m và nơi có nhiều gió bụi thời gian lọc chỉ nên 2h/lần.

Bể trong nhà – ít người bơi – nguồn nước tốt – hoá chất sử dụng đầy đủ, thời gian lọc có thể lên đến 8h/lần.

Công thức tính thiết bị lọc cho bể bơi:

1- Xác định thể tích nước cần lọc.

2- Chọn loại máy lọc có công suất phù hợp.

3- Xác định thời gian lọc tuần hoàn.

4- Xác định số lượng máy lọc cần sử dụng theo công thức

Số lượng máy = Thể tích bể : Số giờ lọc tuần hoàn : Công suất máy lọc

         Ví dụ: Kích thước bể 25m*50m

         Độ sâu trung bình 1.7m

         Thể tích nước trong bể = (25 * 50 * 1.7) = 2125 m3 nước

         Chọn loại máy lọc 100m3/ h thời gian lọc 6h/l ần       

         2.125m3 : 6h :100m3/h = 3.54 máy lọc 100m3/ h 

Ta lựa chọn 4 máy lọc 100m3/h, 2.5 BAR để lọc tuần hoàn nước bể bơi. Nếu trong quá trình vận hành hay cần bảo dưỡng sửa chữa, ta vẫn có thể hoạt động tạm thời trong thời gian sửa chữa.

Nếu ta sử dụng số máy lọc ít đi hoặc giảm công suất lọc của máy xuống thì chi phí hóa chất xử lý nước lại tăng lên và không đảm bảo chất lượng nước trong bể.

Những chính sách sau bán hàng Bể Bơi Trường Học cam kết

  • 1 đổi 1 trong vòng 1 năm (Nếu máy có trục trặc gì, nhân viên kỹ thuật của chúng tôi sẽ xác định nguyên nhân và đổi sang máy khác để quý khách có thể vận hành bể bơi như bình thường).
  • Nếu quý khách có yêu cầu vận chuyển lắp đặt chúng tôi sẽ cho thợ kỹ thuật đến tận công trình, phí dịch vụ theo thương lượng.
  • Hỗ trợ 30 – 100% chi phí vận chuyển tùy theo từng đơn hàng. (Tối thiểu bạn sẽ được hưởng 30% chi phí vận chuyển rồi).
  • Với quan điểm cho là nhận, chúng tôi tư vấn, hướng dẫn xử lý ngay cả khi không mua hàng của chúng tôi.


Gọi: 0918.22.3210
Nhắn tin qua Facebook Chat qua Zalo Email: Bể Bơi Trường Học