Bạn đã biết cách xử lý nước cấp vào bể bơi di động chưa?

Việc xử lý nước bể bơi di động là vấn đề đáng quan tâm của người sử dụng, kinh doanh bể bơi. Chúng tôi giới thiệu với các bạn các bước tiến hành cho việc mở cửa kinh doanh bể bơi di động. Đầu tiên bạn cần xác định nguồn nước sẽ cấp vào bể. Với những bể bơi gia đình kích thước nhỏ thì vấn đề nguồn nước cho bể bơi không gặp khó khăn. Nhưng với những bể lớn hoặc ở thành phố thì nguồn nước là vấn đề đáng quan tâm. Tùy thuộc vào từng vị trí địa lý, chi phí mà có thể lựa chọn nguồn nước cấp cho bể bơi di động:

– Nước giếng khoan

– Nước máy

– Nước ao hồ, sông suối.

Bạn cần kiểm tra test chất lượng nước chuẩn bị cho bể bơi là tốt nhất. Các chỉ tiêu cần kiểm tra là nồng độ kim loại, độ pH, độ kiềm, độ cứng mềm của nước. Từ đó chúng ta xác định được các bước xử lý nước đầy đủ khi cấp nước vào bể. Trường hợp các bể bơi vẫn được trữ nước suốt hoặc được che phủ suốt mùa đông. Tháo nắp cẩn thận tránh lá, mảnh vụn rơi vào bể bơi. Loại bỏ rác, mảnh vụn trong bể bơi.

hỗ trợ xử lý nước hồ bơi di động

Nước cấp vào bể bơi di động:

Bạn cần kiểm tra lượng hóa chất còn từ năm ngoái. Và lên kế hoạch cho lượng hóa chất bể bơi cần mua. Bạn có thể liên hệ các chuyên gia tư vấn cho bạn để tiết kiệm chi phí. Và bạn cần sử dụng đúng cách.

Khi bạn bơm đầy nước bể bơi thì bước đầu tiên là thêm hóa chất clo để shock. Sử dụng loại hóa chất nào, liều lượng ra sao. Và thời gian nào để thêm vào nước bể bơi là hết sức quan trọng. Nó quyết định đến chất lượng nước bể bơi và chi phí của bạn.

Shock clo lần đầu là việc làm cần thiết để loại bỏ các kim loại trong nước cấp vào bể bơi. Để tránh sự hiện diện của các kim loại có thể làm đổi màu nước bể bơi trong quá trình vận hành.

Sử dụng bể bơi di động:

Bạn cần sử dụng bộ dụng cụ vệ sinh bể bơi di động để hút loại bỏ hết cặn bẩn dưới đáy bể bơi.

Bắt đầu bơm và lọc tuần hoàn trong 24 giờ để đảm bảo các chất cặn bẩn lơ lửng còn lại trong bể bơi di động sẽ bị loại bỏ.

Nếu có thể thì bạn tiến hành shock oxy hóa tiếp nhằm phá hủy các chất thải hữu cơ trong nước. Nhằm giữ cho chúng không can thiệp với các chất khử trùng hoặc làm nguồn thức ăn cho tảo.

Cần kiểm tra các chỉ tiêu của nước và có điều chỉnh cần thiết.

Lúc này nước bể bơi di động của bạn đã rất trong và sẵn sàng cho bạn thực hiện các công việc hàng ngày. Bạn tiến hành bổ sung hóa chất theo đúng hướng dẫn. Khi bể bơi di động của bạn được đặt ngoài trời chất ổn định nước acid cyanuric. Vì vậy được bổ sung vào để giúp lượng clo trong nước bể bơi di động được lâu và hiệu quả hơn.

Bạn tiến hành thêm hóa chất diệt rêu tảo. Hóa chất diệt rêu tảo giúp ngăn chặn các loại tảo phát triển. Ngay cả khi các chất khử trùng được sử dụng không có tác dụng. Sử dụng hóa chất diệt rêu tảo thường xương sẽ giúp cho bể bơi di động của bạn nhìn sạch sẽ và sáng. Giúp cho các chất khử trùng làm việc hiệu quả hơn.

Bạn cần kiểm tra nồng độ các chất khử trùng còn lại và duy trì ở mức đề nghị.

Và bây giờ bạn đã có một bể bơi di động trong và sạch, sẵn sàng cho bạn và các vị khách đến bơi rồi.

Hình ảnh nước sau khi sử dụng chất trợ lắng PAC và hút cặn bằng hệ thống lọc hồ bơi tại Phú Thiện – Gia Lai

Hình ảnh nước sau khi sử dụng chất trợ lắng PAC và hút cặn bằng hệ thống lọc hồ bơi tại Thọ Xuân – Thanh Hoá

Nếu còn thắc mắc hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn: 0918.22.32100969.66.3210

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *