Bạn đã biết cách sử dụng thiết bị lọc nước bể bơi di động đúng cách chưa?

Thiết bị lọc nước bể bơi không thể thiếu khi thiết kế và lắp đặt bể bơi di động. Thiết bị lọc nước bể bơi di động có nhiệm vụ làm sạch vi khuẩn, chất cặn trong bể bơi để nước luôn trong, sạch, an toàn cho người sử dụng. Vậy phải sử dụng như thế nào để thiết bị lọc nước bể bơi di động bền lâu?

hệ thống lọc nước bể bơi di động

Bể bơi di động là nơi vui chơi, giải trí thư giãn của nhiều người đặc biệt vào mùa hè nóng nực. Tuy nhiên sau một thời gian sử dụng nước bể bơi cần được vệ sinh để đảm bảo an toàn cho người sử dụng đây chính là nhiệm vụ của hệ thống máy lọc nước bể bơi di động.

Thiết bị lọc nước bể bơi di động được thiết kế tùy thuộc vào diện tích bể bơi. Cấu tạo thiết bị lọc nước bể bơi gồm các bộ phận như: máy bơm nước, hệ thống lọc cát, màn lọc, van thoát nước… Để sử dụng máy lọc nước bể bơi được bền lâu cần sử dụng đúng cách các bộ phận này. Bộ phận chính của hệ thống máy lọc nước bể bơi di động là hệ thống lọc cát.

Nguyên lý hoạt động:

– Sau khi máy bơm nước hút nước và các chất cặn bẩn lên được di qua bộ phận lọc cát. Các loại bụi bẩn, cặn bã được lớp cát giữ lại. Sau khi đi qua bộ lọc cát của máy lọc nước bể bơi di động nước sẽ được làm sạch.

– Sau một thời gian sử dụng lớp cát lọc sẽ tích tụ bụi bẩn và các chất cặn bã, khi đó cát mất khả năng lọc, vì thế cần thường xuyên rửa sạch và thay đổi lớp cát trong bộ lọc của máy lọc nước bể bơi.

Bên cạnh đó bạn cần thiết kế hệ thống máy lọc phù hợp với từng loại bể bơi, lưu ý:

– Xác định thể tích nước để chọn công suất máy lọc nước bể bơi phù hợp.

– Tính thời gian lọc tuần hoàn của máy lọc.

– Tính số lượng máy lọc nước bể bơi di động cần sử dụng.

Việc xác định những thông số này không chỉ giúp quy trình xử lý nước đạt tiêu chuẩn. Còn tiết kiệm thời gian, chi phí, lượng hóa chất, cùng chi phí bảo dưỡng, vận hành máy lọc.

Sử dụng thiết bị lọc nước bể bơi di động đúng cách, phù hợp làm tăng khả năng làm sạch nước và tăng độ bền.

Bạn nên lựa chọn thiết bị lọc nước bể bơi di động chính hàng và cần thường xuyên kiểm tra, bảo dưỡng định kỳ và làm sạch bộ lọc.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn: 0918.22.3210 – 0969.66.3210

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *