Để hiểu rõ về hồ bơi di động (hay còn có tên gọi khác là hồ bơi lắp ghép, hồ bơi thông minh, hồ bơi lắp ráp…). Bài viết này sẽ chia sẻ mô hình hồ bơi di động để bạn đọc cùng hiểu thêm về cơ chế vận hành.

Hồ bơi lắp ghép, Hồ bơi di động là gì?

Hồ bơi di động được du nhập vào nước ta trong thời gian vài năm gần đây, với thiết kế đơn giản bao gồm khung bể bơi và bạt bể có tác dụng chứa nước, công năng sử dụng hiệu quả và lâu dài, hồ bơi di động đã được nhiều trường học, các đơn vị thể dục thể thao, hộ gia đình, các nhà đầu tư sử dụng hiệu quả và mang lợi ích cho xã hội.

bể bơi di động

Để vận hành hồ bơi di động, chúng ta cần nắm rõ các kiến thức:

1. Nguồn nước cung cấp cho hồ bơi:

Nước phải sạch (nếu là nước thủy cục đã qua xử lý thì rất tốt)
Trường hợp nước nhiễm phèn hoặc không đảm bảo chất lượng nguồn nước do các yếu tố độc hại của nguồn nước khu vực đặt hồ bơi thì cần đem nguồn nước đi kiểm tra hoặc cung cấp mẫu nước cho công ty chúng tôi để được tư vấn cách xử lý hiệu quả.

2. Hệ thống lọc nước của hồ bơi di động:

Đây là hệ thống lọc nước tuần hoàn hiện đại, nước hồ bơi được qua bộ bơm lọc và bộ lọc xử lý cát và cặn bã rơi xuống hồ bơi sau đó quay trở lại hồ bơi là nguồn nước đã được xử lý sạch.

3. Hóa chất diệt khuẩn:

Hồ bơi lâu ngày sẽ có nhiều vi khuẩn, rong rêu mọc, do đó cần phải sử dụng các loại hóa chất để diệt khuẩn. Beboitruonghoc.com sẽ tư vấn cho quý khách các loại hóa chất cần dùng để diệt khuẩn và làm sạch hồ đảm bảo an toàn cho sức khỏe con người.

Quý khách hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn: 0918.22.3210 – 0969.66.3210

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *