Bình lọc cát bể bơi thông minh cấu tạo như thế nào?

Để nước bể bơi thông minh trong và sạch thì chủ bể bơi cần 3 vấn đề đó là: vệ sinh, lọc nước và lưu thông nước. Bất kỳ một yếu tố nào không đảm bảo sẽ làm cho nước bể bơi thông minh bị đục, rêu tảo hay gây khó chịu kích ứng cho người bơi.

Bình lọc cát bể bơi di động

Bình lọc cát là bộ lọc bể bơi thông minh được sử dụng để loại bỏ các hạt cặn. Trong nước có kích thước từ 20 – 100 micron làm cho nước bể bơi thông minh trong hơn.

Bình lọc cát với thiết bị chuyên dụng cho bể bơi di động dễ dàng vận hành cho người sử dụng. Tốn ít thời gian và công sức khi sử dụng bình lọc cát hơn các hình thức xử lý nước khác.

Bộ lọc cát gồm một hoặc nhiều bình lọc được làm bằng vật liệu sợi thủy tinh. Và polyethylene, thép không rỉ, polyester hoặc các vật liệu khác. Bình lọc cát được điều khiển bằng các van đa cửa (3 cửa, 5 cửa hoặc van bướm). Trong bình lọc cát các lớp vật liệu lọc như cát lọc, cát thạch anh, cát mangan, than hoạt tính. Được xếp theo thứ tự nhằm đạt hiệu quả cao trong quá trình lọc nước bể bơi thông minh.

Cấu tạo của bình lọc cát bể bơi thông minh:

Khi nước bẩn từ bể bơi thông minh hoặc từ nguồn nước cấp được đưa vào bình lọc cát. Các hạt cặn bụi bẩn lơ lửng trong nước sẽ bị giữ lại trong các khe nhỏ của các lớp vật liệu học. Sau một thời gian các hạt cặn này tích tụ trên bề mặt các lớp vật liệu ngày càng nhiều làm cho dòng chảy bị chậm. nếu không rửa sạch kịp thời nó có thể gây tắc bình lọc.

Đồng hồ áp lực ở đầu vào bộ lọc. Và đầu ra của bể bơi thông minh cho phép chẩn đoán được mức độ tắc nghẽn bên trong. Nếu đồng hồ đo áp lực lớn nhiều trên đường ống nước cấp so với đường ống thoát. Nghĩa là các cặn bẩn đã bám nhiều trên bề mặt lớp vật liệu lọc. Khi đó cần tiến hành xục rửa bình lọc cát. Cần tiến hành xục rửa bộ lọc cát thường xuyên để tránh sự tích tụ. Các hạt cặn bẩn lên trên bề mặt lớp vật liệu lọc làm giảm tác dụng lọc, giảm công suất lọc nước.

Hiện nay có rất nhiều loại bình lọc cho quý khách lựa chọn. Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn: 0918.22.3210 – 0969.66.3210

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *