Đơn vị chúng tôi với kinh nghiệm sản xuất bể bơi lắp ghép ngoài trời, sản phẩm đã và đang được sản xuất và lắp đặt tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Chúng tôi luôn đảm bảo mang lại cho quý khách hàng sản phẩm chất lượng, an toàn và giá thành tốt nhất.

bể bơi di động

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM:

Bể bơi lắp ghép có chiều rộng 6.6m – chiều dài 15.6m – chiều cao 1.2 với tổng diện tích 102m2 được lắp đặt, bàn giao tài liệu và hướng dẫn vận hành. Bể bơi được dự án hỗ trợ vì những bất cập của trường chưa đủ điều kiện kinh phí phải sử dụng lồng bơi ngoài sông, ngòi không đảm bảo vệ sinh và không đủ an toàn. Bể được lắp ghép tại trường giải quyết được vấn đề an toàn, vệ sinh được sự đón nhận tích cực từ học sinh, phụ huynh và các giáo viên trong trường.

Bể bơi lắp ghép là sản phẩm bể bơi mới được thiết kế, thi công lắp đặt ở Việt Nam. Bể được làm từ bạt PVC 3 lớp với bạt trong nước hoặc bạt nhập khẩu, chân và thành bể được làm bằng sắp ống định hình sơn tĩnh điện. Bạt được ép chín, gia công bằng máy chuyên dụng đảm bảo 100% không rò rỉ khí – gấp gọn khi không có nhu cầu sử dụng, dễ dàng tháo dỡ và di chuyển đến vị trí khác.

Bể được thiết kế hệ thống lọc nước như bể bê tông truyền thống, giúp cho nước trong bể luôn sạch trong quá trình sử dụng. Thành bể được làm bằng vải chuyên dụng cho bể bơi, có khả năng chống thấm nước, chống tia UV của mặt trời và chịu kéo tốt, tuổi thọ của vải lên đến 15 năm. Kết cấu đơn giản, nhẹ nhàng và giá thành phù hợp.

Báo giá bể bơi lắp ghép chưa bao gồm máy lọc nước, máy bơm và chi phí vận chuyển đến nơi lắp đặt.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhất: 0918.22.3210 – 0969.66.3210

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *