Bạn đang có ý tưởng kinh doanh hồ bơi nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu. Bạn đang băn khoăn về giá xây dựng hồ bơi truyền thống quá cao mà vốn đầu tư ít.  Chúng tôi mang đến giải pháp cho bạn, đó là : Bể bơi lắp ghép, hay còn gọi là hồ bơi khung kim loại, bể bơi di động …

xử lý nước hồ bơi lắp ghép

hồ bơi lắp ghép

bể bơi di động

Tại sao lại là Bể bơi lắp ghép?

– Chi phí làm hồ bơi di động chỉ bằng 1/10 hồ bơi xây dựng.
– Hồ bơi di động có thể di chuyển đến vị trí khác để sử dụng hoặc cất giữ khi không cần một cách dễ dàng để khai thác triệt để mặt bằng.
– Độ bền của hồ bơi di động lên đến 15 năm .
– Việc xử lý chống thấm và cấp thoát nước đơn giản, hiệu quả.
– Beboitruonghoc.com sẽ tư vấn cho bạn các giải pháp kinh doanh bể bơi hiệu quả…

Những bộ phận cấu thành nên Bể bơi lắp ghép:

Bể bơi lắp ghép được cấu thành nên từ 2 bộ phận chính gồm: Khung bể, thành bể làm bằng kim loại và bạt bể làm bằng bạt PVC 3 lớp chuyên dụng sản xuất bể bơi

Khung bể bơi được làm từ thép mạ kẽm nhúng nóng, thép mạ kẽm nhúng nóng có bề mặt chống gỉ tốt nhất. Trong quá trình mạ kẽm kim loại được nấu thành hợp kim với chất nền. Vì thế lớp kẽm mạ sẽ không bị tróc ra như khi dùng sơn tạo ra lớp bảo vệ cho chất nền.. Trên thị trường hiện giờ có hai loại khung thép: Thép đen mạ sơn tĩnh điện, hoặc thép mạ kẽm. Tuy nhiên vì độ bền của sản phầm, công ty chúng tôi chỉ sử dụng loại Thép mạ kẽm nhúng nóng để tối ưu hóa thời gian sử dụng cho khách hàng,

Khung bể bơi được ghép nên từ các khớp nối với nhau, mỗi khớp nối dài 1,5m (trên thành bể ) và chân chống có tác dụng đỡ lấy khớp nối trên thành bể, giúp chịu bớt lực tác động của nước và con người khi hoạt động trong bể bơi. Chân chống này được sản xuất theo quy chuẩn công nghiệp cao 1.2m. Tuy nhiên các bạn vẫn có thể đặt hàng theo chiều cao mà bạn mong muốn: 0.8m hoặc 1.3m; 1.5m tùy vào mục đích sử dụng.

Bạt bể được làm từ chất liệu bạt tráng  phủ nhựa. Hay còn gọi là bạt PVC được nhập khẩu của Nhật. Hiện nay trong nước chưa sản xuất được loại bạt này. Bạt trên thị trường có nhiều loại, giá cả bể bơi cao hay thấp cũng tùy thuộc vào bạt bởi bạt bể là bộ phận quan trọng nhất của bể bơi, trực tiếp chịu lực tác động của nước và  con người. Thế nên lựa chọn loại bạt để yên tâm sử dụng là vô cùng quan trọng

– Bạt PVC độ dày 0.55mm: Bố chịu lực 1000d x 1000d x 18×18. Bảo hành sản phầm 1 năm

– Bạt PVC độ dày 0.7mm:  Bố chịu lực 1200d x 1200d x 23×23 . Bảo hành sản phẩm 2 năm

– Bạt PVC độ dày 0.9mm: Bố chịu lực 1300d x 1300d x 30 x 30. Bảo hành sản phẩm 3 năm

Các nhà đầu tư bể bơi có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để biết giá cả bể bơi từng kích thước theo từng loại bạt khác nhau.

Ngoài bạt bể và khung bể. Chúng tôi còn cung cấp hệ thống lọc nước và thiết bị vệ sinh bể bơi.

Lắp ghép bể bơi có khó không?

Hoàn toàn không khó.

Đối với khách hàng ở xa, chúng tôi sẽ  gửi bộ tài liệu hướng dẫn lắp đặt bể bơi. Sau khi đặt hàng, quý khách sẽ nhận được bộ tài liệu này cùng hướng dẫn sử dụng hóa chất. Trong trường hợp khách hàng yêu cầu beboitruonghoc.com trực tiếp lắp đặt, sẽ có sự thỏa thuận về chi phí đi lại.

Đối với khách hàng ở gần, chúng tôi sẽ đến tận nơi để lắp đặt. Chi phí vận tải sẽ được thỏa thuận khi làm việc trực tiếp. Bởi hàng của chúng tôi được bán tại xưởng, đã bao gồm công lắp đặt lần đầu.

Với đội ngũ nhân viên nhiệt tình và có chuyên môn, chúng tôi cam kết mang lại cho quý khách sự hài lòng tuyệt đối khi sử dụng bể bơi của công ty. Với những vướng mắc trong quá trình sử dụng, chúng tôi sẽ cử nhân viên đi đến tận nơi.

Làm thế nào để đặt hàng? Liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và đặt hàng ngay hôm nay: 0918223210 – 0969663210

2 thoughts on “Tổng quan về bể bơi lắp ghép

  1. trần văn Long says:

    mọi điều kiện hầu như đã đủ trừ khâu nước là lo nhất, với một bể lọc nước từ màu vàng sang trong khá cồng kềnh không biết tương lai thế nào?

     

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *