Đơn vị chúng tôi với nhiều kinh nghiệm sản xuất bể bơi lắp ghép, bể bơi lắp ghép khung kim loại. Sản phẩm đã và đang được sản xuất và lắp đặt tại khắp các tỉnh thành trên cả nước. Các sản phẩm luôn được sự tin tưởng về chất lượng, cạnh tranh về giá thành, chính sách bảo hành tốt, chúng tôi đã được ban Dự án tại Quảng Ninh chọn làm đơn vị sản xuất và lắp đặt tận nơi bể bơi lắp ghép tại Quảng Ninh với các mẫu kích thước bể từ 150m2. Dưới đây là một số hình ảnh bể bơi lắp ghép được lắp đặt tại Quảng Ninh.

bể bơi di động

THÔNG TIN VỀ SẢN PHẨM:

Bể bơi lắp ghép được lắp nổi với chiều cao của bể bơi là 1,2 m, dài 18,6 m và rộng 6,6m, đủ cho một lớp 25-30 em tập bơi. Kinh phí mỗi bể không có mái che 120-130 triệu đồng, trong đó 50% là ngân sách, số còn lại xã hội hóa.

Bể bơi lắp ghép là sản phẩm bể bơi mới được thiết kế, thi công lắp đặt ở Việt Nam. Bể được làm từ bạt PVC 3 lớp hàng trong nước hoặc hàng nhập khẩu, chân và thành bể bơi được làm bằng sắt ống định hình sơn tĩnh điện. Bạt được ép chín, gia công bằng máy chuyên dụng đảm bảo 100% không rò rỉ khí, có thể gấp gọn và di chuyển đến vị trí khác.

Bể được thiết kế hệ thống lọc nước như bể bơi truyền thống, giúp cho nước trong bể luôn sạch trong quá trình sử dụng. Vải chuyên dụng cho bể bơi để làm thành bể, chống thấm nước, chống tia UV của mặt trời và chịu kéo tốt, tuổi thọ của vải lên đến 15 năm. Kết cấu đơn giản, nhẹ nhàng, giá thành phù hợp với điều kiện của Việt Nam.

Quý khách đặt hàng vui lòng tham khảo tại quy trình đặt hàng, sản xuất, thanh toán

CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH:

Sản phẩm sử dụng chất liệu bạt nhập khẩu chất lượng cao rất dày và bền, sản phẩm được bảo hành 6 – 24 tháng tại xưởng sản xuất của chúng tôi ( bảo hành đường ép nhiệt – sờn vải bạt – không bảo hành với lỗi do con người – thiên tai gây ra).

Lưu ý: Tránh xa những vật phát nhiệt hoặc có góc cạnh sắc nhọn.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn: 0918.22.3210 – 0969.66.3210

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *