Ưu điểm của việc xây dựng bể bơi khung kim loại

Tính tiện lợi của bể bơi khung kim loại là giá thành chỉ bằng 1/10 hồ xây dựng truyền thống, với đặc tính cơ động dễ dàng tháo ráp và tận dụng mặt bằng khi mùa lạnh tới với miền Bắc. Bể bơi khung kim loại là giải pháp hiệu quả nhất để triển khai dạy bơi cứu đuối cho trẻ em từ cấp 1,2,3 tới sinh viên bậc Đại học.

Beboitruonghoc.com thực tế đã triển khai ở nhiều trường học và các đơn vị kinh doanh bể bơi khung kim loại:

Lắp đặt tận dụng tối đa công năng của bơm lọc, tối ưu chi phí khách hàng bỏ ra. Bàn giao công nghệ xử lý nước đảm bảo an toàn cho học sinhbể bơi khung kim loại

bể bơi di động

Chúng tôi hỗ trợ gì khi có các vấn đề phát sinh trong quá trình sử dụng?

Chúng tôi tối ưu mọi thứ thành quy trình và viết thành tài liệu hướng dẫn cụ thể chi tiết, để 1 bác bảo vệ có thể vận hành trơn tru ổn định 1 hồ bơi, đảm bảo việc phổ cập bơi trong trường được suôn sẻ, giảm nhanh tỷ lệ trẻ đuối nước ở Việt Nam hiện nay.

Ngoài ra, có 1 số vấn đề ngoại cảnh như các em học sinh ném đồ vật bẩn hồ bơi, chúng tôi khắc phục bằng cách cung cấp cho quý khách hàng thêm tấm bạt phủ bề mặt. Và nguy cơ các em cầm vật nhọn như kéo đâm vào bạt, quý vị có thể tham khảo 1 số giải pháp dưới đây:

    Sử dụng bạt phủ hồ bơi

    Bao bọc bởi các tấm mành gỗ

    Bao bọc bởi các tấm tôn

    Hoặc quý vị có thể tham khảo các giải pháp giá thành rẻ hơn như: hàng rào lưới (như sân bóng), hàng rào nhựa giả gỗ đơn giản nhằm hạn chế các em nghịch trong giờ ra chơi.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết được thêm chi tiết về hồ bơi lắp ghép và lựa chon cho mình sản phẩm ưng ý: 0918.22.3210 – 0969.66.3210

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *